mlm p80

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้.
3
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้.
4
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้
5
Nissan Navara Dark Sky รถกระบะปฏิบัติการค้นฟ้าคว้าดาว


Nissan Navara Dark Sky Concept รถกระบะแต่งเท่ ผลงานจากความร่วมมือระหว่าง Nissan UK และองค์การอวกาศยุโรป (European Space Agency) ที่เปลี่ยน Nissan Navara 2018 ธรรมดาให้กลายเป็น Nissan Navara Dark Sky รถกระบะที่สามารถลุยไปได้ทุกแห่งหนเพื่อตามหาดวงดาว928bet
Nissan อวดกระบะแต่งพิเศษสำหรับภารกิจเก๋ ๆ ค้นฟ้าคว้าดาว Nissan Navara Dark Sky Concept ที่งาน IAA Commercial Vehicles 2018 จัดขึ้น ณ เมืองฮันโนเฟอร์ ประเทศเยอรมนี โดยเกิดจากความร่วมมือกันระหว่าง Nissan UK และองค์การอวกาศยุโรป (European Space Agency หรือ ESA) เพื่อเป็นไฮไลต์ของ Nissan ซึ่งแต่งออกมาได้หล่อและเท่กระชากใจมาก
สำหรับอุปกรณ์การตกแต่งภายนอกของ Nissan Navara Dark Sky Concept อย่างเช่น การ์ดหน้า กันกระแทกซุ้มล้อ บันไดข้าง ราวหลังคาและสปอร์ตบาร์ทำจากวัสดุพอลิเมอร์ที่มีความแข็งแรงสูง ซึ่งซ่อนแถบไฟสีแดงไว้ตามจุดต่าง ๆ รอบคัน เพื่อให้เรืองแสงยามค่ำคืน ตัวถังคาดลายกราฟิกครึ่งคันเช่นเดียวกับส่วนเทรลเลอร์ท้ายรถ ซึ่งติดตั้งกล้องโทรทรรศน์แบบ Ultrahigh-power จาก  PlaneWave สำหรับสำรวจดวงดาวบนท้องฟ้า
ส่วนด้านหน้าของ Nissan Navara Dark Sky Concept ที่ดูน่าประทับใจกว่า Nissan Navara ปกตินั้น เพราะ Nissan ออกแบบกันชนใหม่ ปรับทรีตเมนต์ภายในดวงโคมไฟเป็นโปรเจกเตอร์ 4 ดวง พร้อมไฟ DRL ทรงบูมเมอแรงซิกเนเจอร์ของ Nissan และที่ขาดไม่ได้เลยคือล้ออัลลอยลายพิเศษ ขนาด 20 นิ้ว กับยางออฟ-โรดสำหรับเส้นทางทุรกันดาร เนื่องจากดาวจะปรากฏชัดในจุดที่ห่างไกลจากแสงรบกวนจากในเมือง ดังนั้น Nissan Navara Dark Sky Concept จึงต้องลุยเป็นพิเศษ928bet
ขณะที่ภายในห้องโดยสาร Nissan Navara Dark Sky Concept ยังคงรูปแบบเดิม แต่ได้รับการตกแต่งใหม่ด้วยโทนสีน้ำเงิน มิดไนท์ บลู และลายกราฟิกสีส้ม กุ๊นขอบส้ม เรืองแสงในที่มืด นอกจากนี้ Nissan Navara Dark Sky Concept ยังติดตั้งระบบช่วยขับขี่ ProPILOT,  กล้องมองภาพ 360 องศา ระบบแจ้งเตือนจุดอับสายตาสำหรับเทรลเลอร์ ระบบควบคุมเทรลเลอร์ท้ายรถ เพื่อช่วยให้การขับขณะลากจูงเทรลเลอร์ง่ายขึ้น
ทางด้านกระบะท้ายรถ Nissan Navara Dark Sky Concept จัดสรรพื้นที่ออกเป็น 3 ส่วน ด้านหน้าและด้านข้างของกระบะแบ่งส่วนเป็นกล่องเก็บอุปกรณ์มีฝาปิดทำจากวัสดุพอลิเมอร์ ส่วนตรงกลาง พื้นกระบะมีรางล้ออะลูมิเนียมสองแถว เพื่อให้สะดวกในการโหลดของเพียงเลื่อนเข้าไป อีกทั้งยังซ่อนแบตเตอรี่แบบพกพาสำรอง 2 ชุด สำหรับกล้องโทรทรรศน์บนเทรลเลอร์ นอกจากนี้ยังสามารถชาร์จไฟเข้าแบตเตอรี่ด้วยเครื่องยนต์ขณะวิ่งใช้งานได้ด้วย928bet
น่าเสียดายที่ Nissan Navara หล่อ ๆ แบบ Nissan Navara Dark Sky Concept ไม่มีขายจริงจัง แต่ในงานเดียวกัน Nissan UK ส่ง Nissan Navara N-Guard พร้อมกับชุดแต่ง OFF-ROADER AT32 ออกมาประกบแทนแก้คันกันไปแทน

ที่มา Kapook
6
รวมอุปกรณ์เสริมของ Galaxy Note 9 มีทั้งเคสและแท่นชาร์จไร้สาย


รวมอุปกรณ์เสริมสำหรับ Samsung Galaxy Note 9 ทั้งเคส แท่นชาร์จแบตเตอรี่ไร้สาย และอื่น ๆ
นอกจากซัมซุงจะเปิดตัว Galaxy Note 9 แล้ว แน่นอนว่าจะต้องมีอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ สำหรับ Galaxy Note 9 ตามออกมาอย่างแน่นอน โดยส่วนใหญ่จะเป็นเคสและแท่นชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย ที่มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ตามลักษณะการใช้งานของคุณ โดยในวันนี้เราจะพาไปดูอุปกรณ์เสริมทั้งหมดของ Galaxy Note 9 ที่ซัมซุงผลิตออกมาขายกันว่ามีอะไรบ้าง928bet

Clear View Standing Cover
Clear View Standing Cover สำหรับ Galaxy Note 9 ตั้งเครื่องปรับเอนได้ 3 ระดับ เพื่อตำแหน่งองศาที่เหมาะสมสำหรับการถ่ายภาพเซลฟี่ ดูหนัง อีกทั้งยังสามารถดูแจ้งเตือนและใช้งานอื่น ๆ ได้โดยไม่ต้องเปิดฝาครอบ
LED View Cover
ช่วยปกป้องตัวเครื่องด้วย LED View Cover ที่โดดเด่น ดูดีมีสไตล์ ด้วยการใช้แสง LED แสดงการแจ้งเตือนการโทร ข้อความ และอื่น ๆ ควบคุมและเล่นเพลงผ่านเคส ปรับแต่งการแจ้งเตือนได้ตามต้องการ รวมทั้งมีช่องสำหรับใส่บัตรต่าง ๆ ในตัว
Leather Wallet Cover
เคสที่จะทำให้ Galaxy Note 9 ดูหรูหรายิ่งขึ้น ด้วยหนังวัวแท้จากอิตาลี มีซับในไมโครไฟเบอร์เพื่อปกป้องตัวเครื่อง และช่องใส่บัตรภายในเพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น
Protective Standing Cover
ปกป้อง Galaxy Note 9 ได้ยอดเยี่ยมด้วย Protective Standing Cover ที่ได้รับการทดสอบการตกจากที่สูง และได้รับมาตราฐานกันกระแทกทางทหาร ตัวเคสมาพร้อมกับขาตั้ง เพื่อช่วยให้ตัวเครื่องวางในองศาที่สบายตา และยังคงสามารถใช้งานพร้อมกับการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สายได้อีกด้วย
Silicone Cover
เคสซิลิโคนจะช่วยเพิ่มความนุ่มนวลและจับถนัดมือให้กับ Galaxy Note 9 รวมทั้งช่วยปกป้องจากแรงกระแทก พร้อมซับในไมโครไฟเบอร์เพื่อป้องกันตัวเครื่องเกิดการสึกหรอ
Clear Cover928bet
อวดรูปทรงเบาบาง และสีสันสดใสของ Galaxy Note9 ด้วย Clear Covers โปร่งใส บางเฉียบ แต่ปกป้อง เพื่อให้โทรศัพท์ของคุณดูดีที่สุด - ขณะที่รักษาสไตล์ไว้
Wireless Charger Duo
Wireless Charger Duo เป็นแท่นชาร์จที่สามารถชาร์จ 2 อุปกรณ์พร้อมกันได้ มาพร้อมขาตั้งเพื่อให้สามารถชมภาพยนตร์หรือใช้งานอื่น ๆ ขณะชาร์จได้ และสามารถนำมือถือเครื่องอื่นหรืออุปกรณ์อื่น ๆ มาชาร์จได้พร้อมกัน
Wireless Charger Pad
แท่นชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วแค่วางลงบนแท่นชาร์จที่ได้รับการรับรองจาก Qi สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่รองรับ Qi ทั้งหมด
Gear IconX
Gear IconX เป็นมากกว่าหูฟังแบบไร้สาย มันเป็นทั้งคลังเพลงแบบพกพา อุปกรณ์ติดตามการออกกำลังกาย รวมทั้งเป็นโค้ชส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นแบบสแตนด์อโลน หรือเชื่อมต่อกับ Galaxy Note 9 ก็สามารถฟังเพลงจาก Playlist และ Podcast ได้ ยกระดับการออกกำลังกายและบันทึกความก้าวหน้าของคุณได้ โดยไม่ต้องแตะหน้าจอมือถือ928bet

ที่มา Kapook
7
พี่หิวยำ !! บิ๊กเน ชื่นชม บุรีรัมย์-เมืองทอง เกมคุณภาพ


บิ๊กเน เนวิน ชิดชอบ ปธ.สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าการแข่งขันระหว่าง เมือทอง กับ บุรีรัมย์ เป็นเกมระดับคุณภาพจริง ๆ และหากว่าเกมอื่น ๆ ของไทยลีกทำผลงานได้แบบนี้จะช่วยให้คนดูกลับมาเข้าสนามเยอะเหมือนเดิมอย่างแน่นอน ส่วนผลการแข่งขันก็ทำได้อย่างที่โวเอาไว้ตอนก่อนเกม จากรายงานของ โกล ประเทศไทย เมื่อ 17 กันยายน 2561928bet
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกมาเอาชนะ เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ถึง เอสซีจี สเตเดี้ยม 3-0 ซึ่งแน่นอนว่านี่คือผลการแข่งขันที่ออกมาได้ตามอย่างที่ บิ๊กเน ได้โวเอาไว้ตอนก่อนเกมว่า หลังจบเกมจะขอกินเมนูยำคาบ้านสักหน่อย แต่ยังไงก็ตาม ปธ.ปราสาทสายฟ้า ก็ยังยืนยันว่าการแข่งขันของ บุรีรัมย์ กับ เมืองทอง นั้นคือเกมการแข่งขันในระดับคุณภาพจริง ๆ และอยากให้ทีมอื่น ๆ ทำผลงานให้ได้แบบนี้เช่นกัน928bet
เนวิน ชิดชอบ กล่าวว่า "แน่นอนว่านี่คือเกมที่สนุกมาก ๆ มันป็นเกมที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง และผมเชื่อว่าหากทีมอื่น ๆ สามารถยกระดับคุณภาพของการแข่งขันให้ได้เหมือน ๆ กันนี้ แฟนบอลก็จะกลับมาเข้าสนามเยอะเหมือนเดิมแน่ ๆ"
"อย่างที่บอกว่านี่คือเกมที่มีคุณภาพมาก ๆ และเกมฟุตบอลมันต้องมีทีมที่แพ้ และชนะ เพราะฉะนั้นวันนี้ก็เป็นวันของบุรีรัมย์ ซึ่งก็เป็นไปตามที่ประกาศไว้ว่าเรา แพ้ใครแพ้ได้ แต่ไม่แพ้เมืองทอง นอกจากนั้นผมเองก็ได้บอกไว้แล้วว่าหลังจบเกมนี้จะขออนุญาตยำคาบ้านหน่อยนะ เดี๋ยวจะกลับไปก็ไปกินยำต่อซึ่งเป็นเมนูอาหารของวันนี้นั่นเอง"
 
ทั้งนี้ การแข่งขันในเลกแรก บุรีรัมย์ เอาชนะ เมืองทอง มาได้ก่อน 4-0 ส่วนเกมนี้ 3-0 ซึ่งแน่นอนว่าในฤดูกาลนี้ เมืองทอง ทำประตูใส่ทีมคู่รักคู่แค้นอย่าง บุรีรัมย์ ไม่ได้เลย แถมโดนไป-กลับ 7 ตุง928bet

ที่มา Kapook
8
WHO แฉ ตัวร้ายทำลายหัวใจคร่าชีวิตสิงห์อมควันภาพความน่ากลัวของปอดสีดำ ยังคงเป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของผลกระทบจากการสูบบุหรี่ และเป็นภาพจำที่บางครั้งก็กลายเป็นภาพชินตาของคนทั่วไป ทำให้ผู้คนหลงลืมไปว่า แท้ที่จริงแล้ว ความโหดร้ายของบุหรี่ที่ทำลายสุขภาพนั้นยังมีอีกมาก โดยเฉพาะผลกระทบต่อหัวใจและหลอดเลือด928bet
          ลองมาฟังเสียงสะท้อนจากอวัยวะที่ถูกลืมกันดูบ้าง รู้หรือไม่ว่าปัจจุบันนี้โรคหัวใจเป็นสาเหตุการตายอันดับสองของประเทศรองจากอุบัติเหตุ คนที่สูบบุหรี่มีความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตจากหัวใจวายเพิ่มเป็นสองเท่าของคนที่ไม่สูบบุหรี่ และการสูบบุหรี่ยังเป็นสาเหตุสำคัญลำดับที่ 2 ของการเสียชีวิตจากโรคหัวใจและหอลดเลือด รองจากโรคความดันโลหิตสูง
          สำหรับประเทศไทยนั้น มีสถิติพบว่าผู้สูบบุหรี่ที่เสียชีวิตจากโรคหัวใจและหลอดเลือดสมอง (อัมพาต) สูงถึงปีละหมื่นกว่าราย (พ.ศ. 2557 / 11,626 คน) โดยถึงขนาดที่องค์การอนามัยโลก ต้องรับมือด้วยการเร่งรณรงค์ประเด็น "Tobacco Break Heart" (บุหรี่ตัวร้าย ทำลายหัวใจ) ขึ้นในปี 2561
น่าแปลกใจที่คนส่วนใหญ่รู้ว่าสิ่งเสพติดเป็นเรื่องไม่ดีและควรหนีให้ไกล แต่บุหรี่กลับเป็นสิ่งเสพติดที่ได้รับความนิยมสู๊งงงง..ที่สุด มีคนที่ยอมแลกความเพลิดเพลินเพียงนิด กับโทษสารพัดพิษที่ได้จากบุหรี่ ซึ่งไม่ต่างจากการฆ่าตัวตายผ่อนส่งของคนสูบ ไล่ไปตั้งแต่ภาวะเสี่ยงต่อการเป็นต้อกระจก ตาบอด แท้งง่าย มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ โรคกระเพาะอาหาร โรคลำไส้อักเสบ โรคมะเร็งช่องปาก มะเร็งหลอดอาหาร ถุงลมโป่งพอง ฯลฯ แถมยังทำให้มีบุคลิกภาพที่ไม่น่ามอง ทั้งฟันดำ ปากเหม็น กลิ่นตัวเหม็น ผมหงอก แก่เร็ว เหนื่อยหอบตลอดเวลา เล็บเหลือง สมองช้า สุดท้ายก็ไปลงเอยที่อัมพฤกษ์ อัมพาต ต้องนอนเจาะคอห้อยสายระโยงรยางค์เป็นผู้ป่วยติดเตียงในบั้นปลาย !!

          แต่ช้าก่อน ..ถ้าคุณคิดจะเลิกสูบบุหรี่ในตอนนี้ คุณจะพบว่า สุขภาพเริ่มดีนับตั้งแต่แค่ 20 นาทีแรก ชีพจรจะเต้นช้าลง ความดันเลือดลดลง พอผ่านไปแค่ 12 ชั่วโมง ระดับคาร์บอนมอนออกไซด์จะเริ่มลดลงสู่ปกติ หัวใจทำงานหนักน้อยลง ใครที่เอาชนะใจตัวเองได้ มีชีวิตใหม่ที่ไร้บุหรี่ ไม่ต้องมากแค่หนึ่งถึงสามเดือนแรก ระบบไหลเวียนโลหิตจะทยอยกลับมาทำงานดีขึ้น หลังเลิกได้ 1 ปี ความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจจะลดลงครึ่งหนึ่ง928bet

          ข้อมูลจากองค์การอนามัยโลก (WHO) ระบุว่า ขอแค่คุณเลิกบุหรี่ได้หนึ่งปี คุณก็จะลดอัตราการตายของโรคหลอดเลือดหัวใจได้มากถึงร้อยละ 50 ยิ่งพอเลิกได้ 5 ปี ความเสี่ยงต่อการเกิดโรคเส้นเลือดสมองเฉียบพลันจะลดลง จนเป็นปกติเทียบเท่ากับคนไม่สูบบุหรี่ ยิ่งถ้าเลิกขาดได้นานถึง 15 ปี ความเสี่ยงที่จะเกิดโรคเส้นเลือดหัวใจ จะลดลงเหลือเท่ากับคนไม่สูบบุหรี่เลยทีเดียว

          ก่อนควักบุหรี่มวนต่อไปขึ้นมาจุด ถามตัวเองก่อนว่า คนเราต้องเสียสติขนาดไหน ถึงจะมานั่งเผาอนาคตของปอด หัวใจ หลอดเลือดสมอง ของตัวเองในอนาคตไปทีละนิด ถึงเวลาที่จะลด ละ เลิก เพื่อทิ้งความเสี่ยงจากการต้องทุกข์ทรมานจากโรคต่าง ๆ เหล่านี้ตั้งแต่วันนี้ได้หรือยัง ไม่ต้องรอวันเกิด วันปีใหม่ หรือวันฤกษ์ดีวันไหน ๆ เพราะ "สุขภาพดีไม่มีขาย อยากได้..ต้องทำเอง".. วันนี้ ตอนนี้ และ...เดี๋ยวนี้ !!!

          ทิ้งบุหรี่ ก่อนทิ้งชีวิต เลิกบุหรี่วันนี้ เป็นคนใหม่ที่สุขภาพดีกันเถอะ อยากเลิกบุหรี่โทร. 1600 โทรฟรีทุกเครือข่าย928bet

ที่มา Kapook
9
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้
10
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 10