Cordesta Plus

ด่วน…เลยครับ สั่งซื้อสินค้า สำหรับเปิดรหัสสมาชิก จัดส่งฟรี
สั่งซื้อสินค้าเพื่อเปิดรหัสในตำแหน่ง BRONZE
จะได้รับสินค้าดังนี้….
1. Cordesta plus 3 กระปุก = 2,700 บาท ( 2,700 PV )
( คอร์เดสต้า พลัส )
2. Roll-on 3 ขวด = 360 บาท ( 300 PV )
( โรลออน )
ราคาพิเศษ 3,000 บาท
คะแนนรวม 3,000 PV

                          ราคา 3,000 บาท คะแนน 3,000 PV.   
.
สั่งซื้อสินค้าเพื่อเปิดรหัสในตำแหน่ง SILVER
จะได้รับสินค้าดังนี้….
1. Cordesta plus 10 กระปุก = 9,000 บาท ( 9,000 PV )
( คอร์เดสต้า พลัส )
ราคารวม 9,000 บาท
คะแนนรวม 9,000 PV

                          ราคา 9,000 บาท คะแนน 9,000 PV.   
.
สั่งซื้อสินค้าเพื่อเปิดรหัสในตำแหน่ง GOLD
จะได้รับสินค้าดังนี้….
1. Cordesta plus 20 กระปุก = 18,000 บาท ( 18,000 PV )
( คอร์เดสต้า พลัส )
ราคารวม 18,000 บาท
คะแนนรวม 18,000 PV

                          ราคา 18,000 บาท คะแนน 18,000 PV.   

 

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ MLM’s Cordesta Plus

ชีวิตที่มีสุขภาพดีโดยไม่ต้องลำบากเมื่อคุณใช้ทานอาหารเสริมยาเม็ด Cordesta Plus! ประกอบไปด้วย 9 สมุนไพรที่แต่ละตัวมีประโยชน์ต่อสุขภาพนตัวเอง อาหารเสริม Cordesta Plus ทุกเม้ดมีองค์ประกอบสำคัญดังต่อไปนี้: 

  • กานพลู (ใบและยอดอ่อน ) 100 มก. 
  • วิตามินซี  (กรดแอสคอร์บิก) 50 มก. 
  • มะระขี้นก (ผล) 50 มก. 
  • อบเชย (เปลือก) 50 มก. 
  • โกจิ (ผล) 50 มก. 
  • เจียวกู่หลาน (ใบ) 27 มก. 
  • ถั่งเช่า 25 มก. 
  • กระชายดำ (แง่ง) 25 มก.
  • แปะก๊วย (ใบ) 25 มก. 

ประโยชน์ของแต่ละตัว 

กานพลู

ช่วยต่อต้านมะเร็งและยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็ง ช่วยในการฟื้นฟูความดันโลหิตสูงและเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย กานพลูปองกันโรคเบาหวาน รักษาสมดุลของร่างกายและช่วยให้กระดูกเชื่อมต่อกับอวัยวะอื่น ๆ ได้เร็วขึ้น 

วิตามินซี 

วิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีผลในเชิงบวกมากมายต่อร่างกาย สำหรับผิว จะชะลอ กระบวนการความแก่ชรา ลดริ้วรอย พร้อมทั้งช่วยให้ผิวกระจ่างใสและนุ่ม นอกจากนี้ยังมีประโยชน์มากมายสำหรับระบบภูมิคุ้มกันและมักใช้ในการรักษาและป้องกันโรคหวัด 

มะระขี้นก 

ผลไม้รสขมนี้ช่วยให้ร่างกายต่อต้านกับอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอย เสริมสร้างภูมิคุ้มกันและป้องกันการเกิดมะเร็ง การบริโภคผลไม้ชนิดนี้มากขึ้นจะช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์ในตับได้ มะระขี้นกช่วยในการลดน้ำหนักและป้องกันผนังหลอดเลือดหนาพร้อมทั้งประโยชน์ในด้านอื่น ๆ อีกมากมาย

ชินนามอน 

อบเชยรักษาอาการเจ็บป่วยได้มากมายรวมถึงความเหนื่อยล้า ปวดศีรษะและมีไข้จากการอักเสบหลังคลอด ช่วยในการรักษาแผลในกระเพาะอาหาร แก้ท้องร่วง ขับปัสสาวะและเร่งปฏิกิริยาในการสลายไขมัน นอกจากนี้ยังช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด

โกจิ

ผลไม้ชนิดนี้ช่วยรักษาอาการไอ อ่อนเพลียและเวียนศีรษะ ช่วยบำรุงไต  ปอด เลือด ตับและสายตา นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มการมองเห็นและมักใช้ในการรักษาอาการตาบอดกลางคืน ผลโกจิยังใช้ในการรักษา ไทรอยด์เป็นพิษ ด้วย 

เจียวกู่หลาน 

สมุนไพรนี้ช่วยในการลดคอเลสเตอรอลและความเสี่ยงของโรคหัวใจวาย ช่วยให้กระบวนการเผาผลาญไขมันเร็วขึ้นและปรับสมดุลความดันโลหิตในร่างกาย ดีต่อหัวใจมากรวมถึงการขยายหลอดเลือดและการควบคุมน้ำตาลในเลือด

ถั่งเช่า 

ถั่งเช่ามีผลต่อการกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ และระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยในการฟื้นฟูการทำงานของไต ลดระดับน้ำตาลในเลือดและลดโคเลสเตอรอลในร่างกาย

กระชายดำ

กระชายดำช่วยบำรุงเทสโทสเตอโรน และทำให้การกระตุ้นเส้นประสาทดีขึ้น และมีพลังมากขึ้น ดีมากสำหรับระบบย่อยอาหารเช่นการรักษาโรคกระเพาะและอาการท้องอืด กระชายดำยังช่วยบำรุงเลือดในสตรีและช่วยในการรักษาอาการตกขาว

แปะก๊วย

แปะก๊วยเป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอความชราและป้องกันการเกิดเซลล์มะเร็ง กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และยังช่วยบำรุงสมองและป้องกันโรคสมองเสื่อมรวมไปถึงประโยชน์อื่น ๆ ทางด้านจิตใจอีกมากมาย