Contact Us

ติดต่อเราได้ที่ MLM 19 หากมีข้อสงสัยใด ๆ

MLM 19 เป็น บริษัท ขายสินค้ายอดนิยมแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่นี่คุณสามารถร่วมขายผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆที่สามารถรับคะแนนเพื่อไปสู่จุดสูงสุดของปิรามิดธุรกิจ

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับยอดขายจำนวนมากเราจะสอนเทคนิคต่างๆที่จะช่วยให้คุณชนะใจลูกค้าได้ เมื่อคุณเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมของเราแล้วคุณจะไม่ต้องใช้เวลานานหลายชั่วโมงในการนั่งทำงานในสำนักงานเพื่อหารายได้อีกต่อไป! สิ่งที่คุณต้องทำคือสมัครและเป็นสมาชิกเท่านี้คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษในการทำงานที่บ้านได้แล้ว

คุณสนใจที่จะเข้าร่วมครอบครัว MLM หรือไม่? วิธีติดต่อเรามีดังนี้!

อีเมล์

หากคุณมีข้อกังวลหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับธุรกิจเครือข่ายของเราคุณสามารถส่งอีเมลถึงเราได้ที่ www.mlm19.com ทำตามรูปแบบที่ถูกต้องเพื่อที่เราจะไม่มองข้ามข้อความของคุณ MLM ได้รับอีเมลประมาณร้อยฉบับทุกวันและเราไม่ตอบกลับอีเมลที่ไม่มีหัวเรื่องที่ต้องการ

โทรศัพท์มือถือ

หากคุณต้องการการตอบกลับทันทีคุณสามารถส่งข้อความถึงเราได้ที่หมายเลข Whatsapp ของเรา อย่างไรก็ตามเราควรเตือนให้คุณทำในช่วงเวลาทำงานเท่านั้น เราไม่รองรับคำถามหลังเวลาทำการ นอกจากนี้อย่าลืมส่งข้อความล่วงหน้าเพื่อให้เราระบุตัวตนของคุณได้

เยี่ยมชมสำนักงาน

เราอนุญาตให้สอบถามข้อมูลแบบวอล์กอินได้ใน MLM19 อย่างไรก็ตามคุณต้องลงทะเบียนแบบฟอร์มและรอให้ถึงตาคุณเพราะเรารองรับผู้สมัครที่สนใจจำนวนมากทุกวัน

โปรดทราบว่าเราสัมภาษณ์ก่อนที่เราจะอนุญาตให้คุณเข้าร่วมทีมของเรา เราต้องการให้แน่ใจว่าเราจ้างเฉพาะผู้ขายที่ทุ่มเทและมุ่งมั่นเท่านั้นนั่นคือเหตุผลที่เรามีกระบวนการคัดกรองอย่างละเอียด

แพ็คเกจที่คุณสามารถใช้ได้ใน MLM 19

บรอนซ์

แพคเกจบรอนซ์ที่เรานำเสนอที่ MLM มีค่าธรรมเนียมการลงทุน 3,000 บาท แพ็กเกจนี้รวม Cordesta Plus 3 ขวด แพ็คเกจนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นในธุรกิจ นอกจากนี้เมื่อคุณเป็นสมาชิกระดับบรอนซ์คุณจะได้รับการเป็นสมาชิกที่ให้สิทธิคุณในการลด 50% สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในแคตตาล็อก Cordesta

เงิน

สมาชิกระดับ Silver ต้องใช้เงินลงทุน 9,000 บาท เมื่อชำระค่าธรรมเนียมคุณจะได้รับ PV มูลค่า 9,000 บาท เมื่อคุณเป็นสมาชิกคุณจะได้รับ Cordesta plus 10 ขวดและของสมนาคุณเพิ่มเติมจากแคตตาล็อกเซลล์ต้นกำเนิด

ทอง

สมาชิกระดับทองของเรามีราคาแพงที่สุดในสามแพ็คเกจ เพื่อประโยชน์นี้คุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมมูลค่า 18,000 บาท อย่างไรก็ตามเงินทุกบาททุกสตางค์จะคุ้มค่าเพราะคุณสามารถรับ PV ที่สูงขึ้นพร้อมกับการฝึกอบรมจากสมาชิกที่ประสบความสำเร็จของเรา เมื่อคุณเป็นสมาชิกอย่างเป็นทางการคุณจะได้รับ Cordesta plus 20 ขวดและส่วนลด 50 เปอร์เซ็นต์สำหรับสินค้าใด ๆ ในแคตตาล็อกสมาชิกระดับโกลด์

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจของเรามีอยู่ใน MLM 19! สมัครเป็นสมาชิกตอนนี้และรับการฝึกอบรมการขายที่ดีที่สุดจากสมาชิกที่ประสบความสำเร็จของเรา นอกจากนี้อย่าลืมติดตามเราบนเว็บไซต์โซเชียลมีเดียของเราสำหรับการอัปเดตทันที!