ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มราคาถูก ร่มพับ4ตอน ร่มยาว ร่มสวยๆ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

iAmtoto007

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7113
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มพับ ร่มยาว ขายร่มโค้งแฟชั่น    มาแมตช์โทนสี ร่มขายส่ง ให้รับกับสไตล์การแต่งกายกันเถอะ
3 เคล็ดลับการตัดสินใจเลือกธีมสี ร่มขายส่ง อย่างเฉลียวฉลาด
เลือกสรรธีมสี ร่มราคาถูก ให้รับกับเครื่องแต่งกายยังไง เรามีคำตอบ
การแต่งกายที่ดีนอกจากชุดควรมีสอดคล้องเข้ากันอย่างสวยงาม เครื่องใช้อย่างอื่นควรสัมพันธ์กับแนวการแต่งกายด้วย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า รองเท้า เครื่องตกแต่ง หรือว่า ร่มราคาถูก ซึ่งใช้งานเพื่อกางเปิดยับยั้งป้องกันแสงยูวีหรือว่าฝน คอนเทนต์ตรงนี้จึงขออนุญาตแนะนำ 3 แนวทางการเลือกซื้อโทนสี ร่มขายส่ง อย่างฉลาดให้ท่าน ทดลองเอาไปปรับใช้กับการแต่งตัวของตัวเองซื้อร่มแฟชั่นโทนสีใดก็ได้เทคนิคขั้นแรกคือวิธีการซึ่งง่ายๆมากที่สุด เพียงแค่เพื่อนๆเลือกซื้อธีมสีร่มที่ชอบเอาไว้เสียก่อน อาจจะเลือกซื้อเน้นหนักโทนสีสดๆ เช่นว่า แดง สีเหลืองน้ำตาล น้ำเงิน หรือเขียวแปร๊นๆ ซึ่งช่วยให้โดดเด่นเวลากางตอนฝนตก หรือว่าเลือกซื้อร่มสายรุ้งมือจับตรงสไตล์ 16 ก้าน หรือเลือกร่มแฟชั่น แนวเกาหลี หรือร่มพับสไตล์ใสสีส้มเจ็บๆ ซึ่งตอนนี้เป็นที่นิยมอย่างมากมาย ในคลับสาวๆ เวลาเลือกโทนสี ร่มขายส่ง ยืนพื้นเป็นสีหลักได้แล้ว ให้เพื่อนๆตัดสินใจเลือกแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าธีมสีปกติธรรมดา เรียบ ชุดสีพื้นๆ เช่น ธีมสีขาว เสื้อผ้าสไตล์black and white โทนสีเทา หรือโทนสีกรมท่า โดยจะสามารถช่วยขับเน้นร่มกันฝนสีสันสดสะอาดเหล่านั้น ของท่านให้ดูโดดเด่นเวลาฝนตกเหล่านี้นั่นเองตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นสีทั่วๆ ไปการเลือกซื้อ ร่มราคาถูก ธีมสีปกติ หรือว่าโทนสีเรียบๆ นั้น มีจุดเด่นนั่นก็คือ ท่านสามารถที่จะนำมาเข้าคู่เหมาะสมกับชุดสไตล์ไหนก็ได้ หรือว่าจัดเข้ากับสไตล์การแต่งกายแบบอะไรก็ได้ โดยเลือกร่มโทนสีปกติ อย่างเช่น สีดำสนิท ธีมสีขาว โทนสีกรม หรือไม่ก็สีเทา สามารถที่จะเข้าคู่กับชุดได้แทบจะทั่วสี รวมทั้งโดยเฉพาะในเวลานี้บ้านเรากำลังไว้ทุกข์แด่พ่อหลวงของปวงชนชาวไทย ร่มแฟชั่นสีพื้นจึงถือว่าเหมาะสมอย่างมาก  สำหรับกำกับโทนรวมทั้งแสดงการไว้ทุกข์ของเพื่อนๆ อย่างไรก็ตาม ควรจะเลือกใช้ธีมสีเข้มๆ ซึ่งสามารถยับยั้งป้องกันแสงอัลตราไวโอเลตได้มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าเลือกซื้อร่มแฟชั่นสีค่อนไปทางสว่าง หรือว่าคุณสามารถเลือก ร่มพับราคาส่ง รูปแบบที่เคลือบป้องกันยูวีธีมสีดำชั้นในก็ได้เช่นกัน
      หมายเลขโทรศัพท์ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
     ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
      ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
      อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new
 


เลือกซื้อร่มแฟชั่นโทนสีแมตช์กับเสื้อผ้าสิ่งแรกคุณจะต้องทราบให้ดีก่อนว่าตัวเพื่อนๆเองโปรดปรานการแต่งกายแบบไหน ชื่นชอบใส่เสื้อผ้าธีมสีใดเป็นประจำ จากนั้นจึงตัดสินใจเลือกโทนสี ร่มขายส่ง ที่มีแมตช์กับเสื้อผ้า หรือว่าอาจจะตัดสินใจเลือกสีที่สัมพันธ์กัน หรือว่าโทนสีกรุ๊ปที่ใกล้เคียงกัน ซึ่งสามารถสลับใส่กับสีธรรมดา สอดแทรกธีมสีขาว ดำ ลงไปบ้าง เพื่อที่จะใส่ลูกเล่นรวมทั้งช่องว่างให้แก่ตัวคุณเอง หรืออาจจะเลือกเข้าคู่โทนสีร่มกันฝนบางส่วนของชุด เช่นว่า เลือกร่มกันฝนสีเหมือนกับเสื้อ หรือไม่ก็ตัดสินใจเลือกสีร่มเช่นเดียวกับสีกระโปรง เป็นต้น

ยิ่งไปกว่านี้การเลือกสี ร่มขายส่ง ตรงข้ามกับธีมสีชุด ให้ได้ลักษณะธีมสีซึ่งดูตัดกัน ก็เป็นการเพิ่มเติมลูกเล่น ความสนุกในการมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างดีเชียว เช่นว่า หันมามิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยชุดสไตล์สีม่วง พร้อมทั้งใช้ร่มกันฝนธีมสีแดงเข้ม ที่มีลักษณะเป็นสีโทนเย็นกับวรรณะร้อนอยู่เข้าด้วยกัน

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกซื้อโทนสี ร่มราคาถูก พยายามให้เหมาะสมกับกาลเทศะด้วยเหมือนกัน เช่นว่า ถ้าหากแต่งชุดดำเพื่อไปงานศพ ก็ควรเน้นใช้งาน ร่มพับราคาส่ง ธีมสีสุภาพเป็นต้น หรือว่าไปงานแต่ง ก็ไม่ควรพกร่มโทนสีไว้ทุกข์ หรือโทนสีหม่นหมองไปในงานรื่นเริง ทั้งนี้ประเภทรวมทั้งแพทเทิร์นของร่มก็เป็นเรื่องจุดสำคัญเช่นเดียวกัน เพราะฉะนี้ ทางที่ดีท่านควรมีร่มหลายๆ โทนสี เพื่อที่จะใช้ให้เหมาะสมกับรูปแบบงานพิธีต่างๆ นานา จะดีกว่าการพกพาร่มแฟชั่นคันเดียวทุกโอกาส ด้วยเหตุว่าปัจจุบันราคาร่มไม่ได้สูงเหมือนเมื่อก่อน หรือว่าคุณสามารถลองมาสั่งซื้อได้ที่ ธนาค้าร่มรวย ร้านค้าส่งออนไลน์ซึ่ง ขายร่มราคาส่ง เราเต็มไปด้วยร่มแฟชั่นหลากหลายสีสันให้ท่านได้ใช้ไปตามจังหวะต่างๆ นานา ในระดับราคาซึ่งสุดแสนถูก 


ที่มา : http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม