ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว วิถีทางปกป้องกระเป๋าแฟชั่นใบชอบสิ่งของสาว ๆ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7269
    • ดูรายละเอียด

Review วิธีการป้องกันกระเป๋าแฟชั่นใบพึงใจเครื่องใช้สาว ๆ 

สมัยปัจจุบันมาตุคามกระผมจักหันไปแหย่กับของใช้เพิ่มมากขึ้น อย่างเช่น กระเป๋าของผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าสะพายหลัง หรือว่ากระเป๋าอื่น ๆ  กันมากขึ้นก็เพราะว่ากระเป๋าเป็นสิ่งที่ศักยตอบโจทย์ของสาว ๆ ได้มากนั่นเองไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเผื่อไว้สัมภาระต่าง ๆ ได้ยอดเยี่ยมเพิ่มขึ้น ก็เพราะว่านางจะมีของกระจุกกระจิกเพียบพลุ่งพล่าน แอคแซคเซอรี่ หรือว่ากระทั่งประทิ่น แค่นี้กระเป๋าใบเล็ก ๆ ก็ไม่วามารถเอาอยู่แล้วหล่ะค่ะ แต่กระนั้นนอกเหนือจากนี้กระเป๋าก็ยังเป็นเครื่องแต่งตัวชิ้นนึงได้อีกด้วย แต่คราวซื้อมาแล้วก็จะเก็บรักษาเป็นอย่างดี เพราะบางใบนั้น มูลค่าไม่ได้น้อย ๆ เลยค่ะ ดังเช่นกระเป๋า Coach, กระเป๋า Gucci, กระเป๋า Longchamp รวมไปจนถึงแบรนด์อื่น ๆ อีกเหลือใช้  กับในวันนี้กระผมก็มีกลยุทธ์ทำนุบำรุงกระเป๋าใบโปรดมาวานกันค่ะ จะมีอยู่กรรมวิธีใดบ้าง ไปดูกันคะ

ถึง กระเป๋าแฟชั่นของผู้หญิงณทุกวันนี้จะมีให้ลงคะแนนเสียงแผนกเป็นอันมาก แต่ก็มักจะมีโจทย์เข้ามาเมื่อใช้คืนกระเป๋าไปได้สักช่วงเวลา อย่างพ่าง กระเป๋าขาด กระเป๋ากระเป๋ามัวมอม กระเป๋าสีตก ทำให้เกิดความเสียหายต่างๆทำให้น่าระอาใจสำหรับผู้หญิง ถ้าหากเจอกระเป๋าที่ไม่มีคุณลักษณะสิ่งนึงเลยที่เป็นข้อสงสัยหลักคือ สายสะพายมักจะหลุดออก ใช่ไหมทำเป็นใส่ของหนักได้ โดยเหตุนั้นการออกเสียงหรือไม่ก็การสอดส่องกระเป๋าก็เป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะว่าถ้าหากเลือกไม่ดีไม่ใช่เป็นแค่ข้อสงสัยในการใช้งานแค่นั้น แต่หากไม่บำบัดความสะอาดด้วยแล้ว อาจเป็นเหตุให้เกิดอุปสรรคสุขภาพตามมาได้ และในวันนี้เรามีอุบายทำความสะอาดกระเป๋าแฟชั่นสวยๆ ของสาวๆ มาฝากกันโดยมีทางดังนี้จ๋า

ในการทำความสะอาดกระเป๋าแฟชั่นแต่ละตระกูล จะมีวิธีชะล้างที่เคลื่อนคลาดกัน ต่อจากนั้นเราจะค่อยๆ นำเสนอขบวนการล้างกระเป๋าแบบต่างๆ กันค่ะ

 1 กระเป๋าแฟชั่นที่สดเนื้อผ้าไนลอน
ด้วยว่ากระเป๋าสะพายของคุณเพศหญิง ที่มีรูปพรรณสัณฐานของเนื้อผ้าเป็นเนื้อผ้าไนลอน การประทินโฉม พึงซักถามด้วยสบู่ที่มีฤทธิ์อ่อนๆ อย่างเช่นว่า สบู่เด็ก เหรอสบู่ที่ไม่ได้มีพลังอำนาจในการทำให้หมดจดถม พูดง่ายๆๆคือทั้งเป็นสบู่ล้างหน้า หรือไม่ก็สบู่ที่ใช้ตลอดนั้นแหละค่ะ เราเชี่ยวชาญซักกระเป๋าด้วยสบู่เหล่านี้โดยการขยี้เบาเบาให้ฝุ่น หรือสิ่งสกปรกที่อยู่ชั้นในหลุดออกมา พร้อมทั้งเมื่อซักไซ้ไล่เลียงเสร็จแล้ว กาลเวลาตากหวงห้ามแบนในที่แดดจ้าแน่วแน่ อาจทำให้สีซีดลง พร้อมด้วยเนื้อผ้าของกระเป๋าได้รับความวอดวายได้ กับในทางกลับกันก็ยังเป็นการคร่าคุณลักษณะของกระเป๋าด้วย

 2 กระเป๋าสะพายสิ่งของนารี ที่ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ เพรงที่จะพูดถึงหัวเรื่องการประทินโฉมกระเป๋าผ้าดังนี้ เรามาทำความรู้จักมักจี่กันก่อนนะคะ ว่ากระเป๋าผ้าดังนี้ตกว่าสิ่งไร มีเนื้อผ้าอย่างใด กระเป๋าผ้าแบบนี้คือ กระเป๋าที่มีเนื้อสารเป็นพลาสติก เป็นผ้าที่ผสานระหว่างผ้าฝ้ายกับผ้าสังเคราะห์ วิธีตรวจสอบแบบง่ายๆ เป็นกระเป๋าที่ด้านหน้าเป็นใยผ้า และด้านหลังจะเป็นเนื้อพลาสติกเพียงมีเนื้อพลาสติกกะไหล่ดูอีก หนึ่งชั้น ทำให้กระเป๋ามีความมั่นคงแข็งแรง พร้อมกับอาจกันน้ำได้ วิธีการประทินของกระเป๋าเหล่านี้ หมายถึงการใช้แปรงเล็กๆ ค่อย ๆ ขัดจนไม่มีอนุภาค แค่เท่านี้ ก็จะเป็นเหตุให้กระเป๋าใสสะอาดขึ้นแล้วล่ะขา

3 กระเป๋าสะพายผู้หญิงที่ทำจากภาพยนตร์ที่คือของแท้
เพื่อหญิงงามบางท่านที่มีสตางค์โขหน่อย ก็ทำได้ Shopping กระเป๋าที่เป็นหนังแท้ได้อย่างฉลุยสบาย แต่เมื่อซื้อมาแพงแล้ว การซักล้าง หรือไม่การถนอมให้คงอยู่นานๆ ก็เป็นเรื่องที่เด่นอีกเช่นเดียวกัน เพราะว่ากระเป๋าแบบนี้ มูลค่าไม่ใช่น้อยนิดเลยใช่มั้ยล่ะคะ กระบวนการซักฟอกกระเป๋าหนังแท้เช่นนี้ ก็มีวิธีการทำความสะอาดที่ยากเช่นกันนะคะ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหนังจระเข้ กระเป๋าหนังงู เหรอกระเป๋าหนังวัว กรรมวิธีซักล้างของกระเป๋าพวกนี้ ให้เปิดม่านจากการดูดฝุ่นข้างในก่อนค่ะ เป็นได้ใช้เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็กค่อยๆ ดูดฝุ่นที่อยู่ในกระเป๋าออกมา หรือไม่ใช้วิถีทางตัดด้วยขา หลังจากนั้นก็ค่อยๆ ใช้ผ้าชุบน้ำหมาดหมาดเช็ดประทิน แล้วนำไปผึ่งให้เหือดแห้ง การผึ่งกระเป๋า หรือการตัดกระเป๋าก็ทำได้เหมือนว่ากระเป๋าทั่วทั่วๆ จาก หมายความว่าไม่ควรตากในที่ที่แดดจัด พึงตากในร่มที่มีลมโกรกมากๆ สมรรถระบายอากาศได้อย่างสบาย ไม่ควรตากในที่ที่แดดจัด เพราะจะทำให้หนังเสื่อมคุณลักษณะ ไม่ใช่หรือที่เราเรียกกันว่าหนังเก่านั้นแหละค่ะ พร้อมกับเหนือจากนั้น เราควรจะใช้น้ำยาบำบัดรักษาหนัง เพื่อปกป้องรักษาในคราวหลังค่ะ

 4 กระเป๋าแฟชั่นหนังสังเคราะห์ กระเป๋าดังนี้เราจะพบเห็นได้ถ้วนทั่วกระเป๋าดังนี้ กรรมวิธีประทินโฉมก็ไม่ลำบากเลยค่ะ กินความเชื่อเดียวกับการชะล้างกระเป๋าแฟชั่นที่ทั้งเป็นหนังแท้ กลับแค่ในวิธีการสุดท้ายนี้ เราไม่ต้องลงน้ำยาเพราะธำรงหนังแค่นั้นเองขา

พร้อมด้วยนี่เป็นขบวนการรักษากระเป๋าแฟชั่น หรือว่ากระเป๋าแบรนด์เนมของวนิดาในแบบต่างๆ ซึ่งมาณวิกามีกระเป๋าหลายอย่าง และอาจจะหลายใบด้วย ฉันนั้นการใช้งานก็มาจะใช้งานบนเวียนกันไปมา แต่ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าอย่างใด ก็ต้องมีการคุ้มกันที่ยุติธรรม เพราะว่าไม่ฉะนั้น สามารถทำเอากระเป๋าหมดสภาพ หรือไม่อีกแนวหนึ่งก็หมายถึง เป็นการนำข้อสงสัยสุขภาพมาให้เราก็ได้ และท้ายนี้ขอสาวๆ สนุกสนานกับการใช้กระเป๋าแฟชั่นของสาวๆ นะคะสำหรับ Content นี้ขอลาไปก่อนค่ะบ๊ายบาย

เครดิตบทความจาก : http://www.psv9.net/board/index.php?topic=554928.new#new

Tags : กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี