ผู้เขียน หัวข้อ: ขจัดปัญหาบั้นท้าย เสริมสะโพก ให้กระชับ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Boyzite1011

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6933
    • ดูรายละเอียด
"อกกระเป๋านอก เอวเป็นเอว ตูดเป็นก้น" นิยามของหญิงในฝันสำหรับเพศชายหลายคน ด้วยเหตุนั้น อีกทั้งหญิงแท้แล้วก็หญิงเทียมก็เลยอยากมีรูปร่างรูปร่างที่น่าชื่นชมเพื่อเพิ่มความดึงดูดแล้วก็ความพอใจต่อเพศตรงข้าม เพื่ออาชีพ หน้าที่การงาน และเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับรูปร่างของตน โดยเฉพาะหน้าอกรวมทั้งสะโพก ด้วยเหตุว่าไม่มีใครเกิดมาเพอร์เฟ็กต์ บางคนมีหน้าอกแต่ไม่มีสะโพก บางคนมีบั้นท้ายแม้กระนั้นไม่มีทรวงอก หรือบางคนมีปัญหาบั้นท้ายหย่อนยานคล้อยตูดแฟ่บ สวยสวมเสื้อผ้าแล้วไม่สวย ยังไม่มั่นใจ สะโพกมีขนาดเล็ก ไม่สมดุลกับส่วนอื่นของร่างกาย หลายท่านก็เลยมีความต้องการที่จะเสริมบั้นท้ายให้มีความสวยสดงดงาม กลมกลึง กระชับกระดอนดึ๋ง แก้ปัญหาบั้นท้ายไม่งอนงาม
การเสริมบั้นท้ายโดยปกติมักใช้วิธีเสริมด้วยไขมันตัวเอง หรือที่รู้จักกันในทางวิธีว่า "การเปลี่ยนถ่ายไขมัน" หรือเรียกกล้วยๆว่า "Brazilian Butt Lift" ซึ่งเป็นการดูดไขมันจากรอบๆที่ผู้ป่วยไม่ได้อยาก ดังเช่นว่า ท้อง ต้นขาแล้วนำไขมันนั้นมาฉีดเข้าไปในสะโพกเพื่อบั้นท้ายมีรูปร่างดังที่คนไข้อยาก
การเสริมสะโพกเป็นที่นิยมเหตุเพราะแนวโน้มทางด้านวัฒนธรรมและก็สื่อที่พรีเซนเทชั่นรูปภาพ รวมทั้งเรื่องราวของบุคคลที่มีความสนใจสำหรับในการเสริมสะโพก แม้กระนั้นสำหรับคนเดินดินทั่วๆไป อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีคำถามว่า จะเสริมสะโพกดีหรือไม่ เพราะไม่ได้เป็นดาราหรือคนมีชื่อเสียงที่จะต้องออกสื่อเสมอๆ และไม่ได้มีรูปร่างเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการดำรงชีพ ทดลองถามตัวเองดังปริศนาต่อไปนี้ แล้วจะได้คำตอบว่า คุณควรจะเสริมสะโพกดีหรือไม่
o บั้นท้ายของคุณมีขนาดเล็กเหลือเกิน ไม่ได้ส่วนสัดกับรูปร่างอื่นๆของร่างกาย
o สวมเสื้อผ้าไม่พอดี ไม่สวยงาม
o มีปัญหาบั้นท้ายหย่อนคล้อย แบนไม่กลมกลึง
o รูปร่างหรือขนาดของบั้นท้ายทำให้ท่านยังคลุมเคลือ แล้วก็เขินทุกคราว เวลาอยู่ในที่ชุมชน
ลักษณะทางกายตอนของบั้นท้าย
ลักษณะทางร่างกายวิภาคของบริเวณสะโพกนั้น แพทย์ Montagu ได้กล่าวเอาไว้ภายในปี ค.ศ. 1966 ว่ารูปแบบของบั้นท้ายมนุษย์แตกต่างจากสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมจำพวกอื่นเป็นต้นว่า ลิง ด้วยเหตุว่าเป็นพัฒนาการที่คนยืนรวมทั้งเดินตัวตรง กล้ามบริเวณสะโพก ซึ่งกล้ามเนื้อหลักคือ กล้ามเนื้อกลูเตียส (Gluteus muscles) ได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้เกิดความสมดุลระหว่างลำตัวกับต้นขาช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทรงตัว และส่งแรงต่อลงมายังปลายขา ทำให้กล้ามครึ้มตัวขึ้นนอกจากนั้นส่วนของบั้นท้ายยังมีไขมันที่อยู่เหนือกล้ามเนื้อ ซึ่งมากหรือน้อยก็ไม่เหมือนกันตามเชื้อชาติ ทำให้ลักษณะบั้นท้ายแตกต่างอีกด้วย
บั้นท้ายสวยคืออะไร
บั้นท้ายที่งามคือสะโพกที่เต็ม กลมกลึง ร่วมกับเอวที่คอด โดยรูปทรงของตอนเอวต่อสะโพกที่งามคือน้อยกว่าหรือพอๆกับ 0.7 เท่า โดยวัดจากรอบเอวที่คอดสูงที่สุด หารด้วยรอบสะโพกตรงที่บั้นท้ายนูนเยอะที่สุดและเมื่อดูทางด้านข้างระยะของเส้นที่ลากจากปุ่มกระดูกข้างบั้นท้าย (Greater trochanter) ไปยังหัวหน่าวจะพอๆกับครึ่งหนึ่งหรือน้อยกว่าครึ่งของเส้นที่ลากจากปุ่มกระดูกดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วไปยังบั้นท้ายส่วนที่นูนที่สุด
ซึ่งแน่ๆ รูปแบบของบั้นท้ายที่เป็นที่ชอบใจย่อมแตกแยกขัดแย้งไปในแต่ละพื้นที่ของโลก รวมทั้งความนิยมของแต่ละเชื้อชาติ โดยชาวเอเชียชอบขนาดบั้นท้ายที่ไม่ใหญ่และไม่นูนออกข้างๆ ชาวนะวันตกผิวขาวชอบสะโพกขนาดใหญ่มากเพิ่มขึ้น ส่วนชาวลาตินอเมริกาและก็แอฟริกันชอบบั้นท้ายขนาดใหญ่มากมาย แล้วก็กลมออกมาทางด้านข้างของบั้นท้ายและต้นขาด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสริมจมูก

Tags : เสริมจมูก,ศัลยกรรม,เสริมหน้าอก