ผู้เขียน หัวข้อ: คุ้มค่าคุ้มค่าราคา iphone se  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

komgrit1989

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7202
    • ดูรายละเอียด
คุ้มค่าคุ้มค่าราคา iphone se
« เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2018, 11:36:55 PM »
                iphone se นอกจากนี้อีกอย่าง "iPhone Special Edition" มือถือพร้อมกับวจีนิยามว่า "The Most Powerful Phone with a Four-inch Display" เรียกง่ายๆ ได้ว่าคือโทรศัพท์มือถือที่มีประสิทธิผลมากในทั้งหมดหน้าจอ 4 นิ้ว ที่เรื่องของดีไซน์จำเป็นบอกว่าเอาอย่างของ iPhone 5s แต่ทว่ายกสเปกสิ่งของมาจาก iPhone 6s ด้วยเหตุนั้นเรื่องความเร็วภายในประมวลผลจึงเสมอเหมือนกัน อย่างที่กล่าวไปแล้วว่า iphone se มีแบบและประเภทยังกับ iPhone 5s ทว่ามีเอกลักษณ์บางอย่างที่ถ้ามองดูดีๆ ก็จะมองออกเป็นคนละรุ่นกัน ในส่วนที่คือตัวเครื่องของ iphone se จะมีผิวจับต้องแบบอะลูมิเนียมผิวด้าน เช่นตัวขอบเครื่อง ที่ครั้นแตะต้องจะรู้สึกถึงความเรียบเนียน ขณะที่หัวมุมทั้ง 4 ถูกลบมุม เพื่อสอดรับกับฝ่ามือ เชี่ยวชาญจับถือได้ง่าย พร้อมด้วยแดนโลโก้แอปเปิ้ลเป็นสแตนเลสเฉดสีเดียวด้วยกันตัวเครื่อง ทำเอาเพิ่มความงามเลิศ
                ส่วนต่อไปขนาดตัวเครื่องนั้น iphone se มีสัดส่วนเครื่องอยู่ที่ 123.8 x 58.6 x 7.6 มิลลิเมตร นํ้าหนัก 113 กรัม พร้อมกับหน้าจอ Retina - IPS - ไวด์สกรีน แบ็คไลท์สไตล์ LED - เกณฑ์ sRGB เต็มระยะสี - เคลือบสารกั้นรอยคราบนิ้วมือ ปริมาตรกว้าง 4 นิ้ว ความละเอียด 1136 x 640 พิกเซล ที่ความหนาแน่นแก่พิกเซล 326 ppi ส่วนสำคัญที่นอกจากขนาดเป็นต้นว่า ในส่วนของชิพ ประมวลผล ที่ iPhone SE พร้อมด้วยชิพเซ็ท Apple A9 โดยหมายถึงชิพเซ็ทตัวเดียวกันกับที่ใช้งานใน iPhone 6s ฉะนั้นในตอนของสมรรถนะการงานนั้นจะแตกต่างจาก iPhones 5s อย่างเห็นได้ชัด พร้อมด้วยด้วยความที่เป็นชิพ Apple A9 ที่ถือว่าไม่ใช่รุ่นก่อน เพราะเช่นนั้นอาจจะ iphone se จักรองรับการอัพเดท iOS รุ่นใหม่ ต่อไปได้อีกราวกับ 1-2 ปี เพราะฉะนั้นขณะพินิจพิเคราะห์โดยทั่วไปแล้วจัดว่าคุ้มค่าจะทดลองใช้เนื่องจากอย่างน้อยๆ  ในอนาคตก็ผันแปรแค่ตัวเครื่อง เคสไม่ก็อุปกรณ์ส่งเสริมที่มีอยู่ ก็สามารถใช้งานแก่ได้เท่าเดิมเรียกว่าไม่ต้องปรับนิสัยอะไรเลย แง่มุมอีกหนึ่งเรื่องที่น่าหลงใหลไม่แพ้กัน นั้นคือเรื่องสิ่งกล้องถ่ายภาพที่มีการอัพเกรดขึ้นยิ่งกว่าที่เคยใช้ใน iphone 5s เรื่องของความละเอียดก็ได้มีการมากขึ้นคือ 12 ล้านพิกเซลคือสมดุลเข้ากับกล้องของ iPhone 6s เลย เพราะเช่นนั้นรูปที่ถ่ายนำเสนอมาจะมีความละเอียดเท่ากันกับ iPhone 6s ด้วย อีกทั้งเรื่องของการถ่ายรูปแล้วส่วนของการถ่ายวีดีโอ iphone se นั้นก็ไม่เป็นรองใครเนื่องจากทำเป็นถ่ายวีดีโอที่ความละเอียดดีเลิศระดับ 4K อีกด้วย นอกจากนี้การถ่ายภาพแบบ Live Photo ก็สามารถอาจบน iphone se ด้วยเช่นกัน หากว่าเปรียบเทียบจากเรื่องของประสิทธิภาพของกล้องถ่ายภาพที่สูงขึ้นก็จัดว่าคุ้มทุนหากทบทวนดูที่จะเปลี่ยนแปลงมาใช้ iphone se
                จากดังกล่าวข้างต้นเราเห็นว่า iphone se มีความน่าดึงดูดทั้งด้านลักษณะและสเปคเครื่องที่แน่น และที่สำคัญ iphone se ค่านั้นสมควรแก่การ ซื้อเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกับ iphone รุ่นอื่นๆ ครั้งนี้มาดูกันดีกว่าว่าใครบ้างล่ะ ที่เป็นการสมควรกับ iphone se
                มีคนคุ้นบอกเอาไว้ว่า "iPhone เป็นสมาร์ทโฟนที่ดี แต่มีราคา" อันเป็นประโยคที่มักรู้กันมาอาจิณตั้งแต่ iPhone รุ่นแรกจนถึงตอนนี้ หมายความว่าแม้ประสงค์จะได้ไอโฟนรุ่นปัจจุบัน สเปคยอด ต้องจ่ายไม่ต่ำกว่า 24,000 - 25,000 บาทขึ้นเป็นแม่นมั่น ดังนี้แอปเปิลใช้แนวทางลดราคาไอโฟนรุ่นเก่าให้มาค้าขายในสถานะ 16,000-19,000 บาท ถึงกระนั้นนั่นก็ลงความว่าไอโฟนรุ่นคราวมากปีก่อนนานมากมาแล้ว มิใช่สเปคล่าสุด เติมให้ยังต้องมาใช้ iOS เวอร์ชั่นล่าสุดอีกด้วย เป็นเหตุเครื่องเลยยืดยาดกันไปใหญ่ ฉะนั้นถ้าถามว่า iphone se เหมาะสำหรับใคร เมื่อสังเกตจุดแข็งด้วยกันจุดแข็งในหลายๆ ด้านแล้ว ก็ต้องกล่าวว่าเหมาะสมกับคนที่ต้องประสงค์จะใช้ iphone ที่ได้สเปคล่าสุด ถ้าว่าไม่ต้องการเสียเงินระดับ 25,000 บาทขึ้น ลูกค้าที่ประมาณการณ์ว่าเป็นกลุ่มหลัก ๆ ก็ถือเอาว่ากลุ่มนักศึกษา, ผู้เรียน, กลุ่มผู้ที่อยากใช้ใช้ไอโฟนเป็นเครื่องเริ่มแรก และกลุ่มผู้ที่ใคร่พลิกกลับค่ายมาทดลองไอโฟนดู น่าจะเป็นกลุ่มหลักที่เอาใจจดจ่อ ด้วยทุกวันนี้กลุ่มนักเรียนผู้เรียนก็ยังใช้ iPhone 4s, 5, 5s, 5c กันอยู่ อันต่างว่ามองว่าถึงกำหนดลองผันแปรดูก็ไม่เลวแบบเดียวกัน ซึ่งแวดวงผู้ใช้นี้ เหตุเรื่องจอที่กะทัดรัดกว่า การปราศจาก 3D Touch นอกจากนี้ใช้ดีไซน์แต่เดิม ก็ไม่คาดว่าความปั่นป่วนมากเท่าใด ตราบเทียบค่ากับความคุ้มแล้ว รวมถึงได้ใช้ระบบที่ดีแบบ iOS ก็ควรเป็นวิถีทางที่ควรทีเดียว แล้วก็ถือได้ว่า iphone se จะเป็นโทรศัพท์มือถืออีกหนึ่งรุ่นที่น่าหวาดกลัวเลยทีเดียว เหตุว่าจะได้โทรศัพท์เคลื่อนที่ที่มีพลังคร่าวๆกับ iPhone 6s หรือว่าเป็นได้เสมอเลยก็เป็นได้ อย่างไรก็ดีในมูลค่าที่แตะต้องได้มากกว่า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : iPhone se

Tags : iPhone se,iphone se ราคา,iphone se ดีไหม