ผู้เขียน หัวข้อ: เปลี่ยนฝาผนัง แปลงพื้น ได้ในวัสดุเดียว 'กระเบื้องยางลายไม้'  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

itopinter_111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6295
    • ดูรายละเอียด
บางครั้งการอยู่กับอะไรเดิมๆก็ทำให้เรารู้สึกเบื่อหน่าย ไม่สดชื่นกระทั่งต้องยืนขึ้นมาเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง การอยู่ภายในห้องแบบเดิมๆก็เช่นกัน ด้วยเหตุนั้นเรามาจัดห้องใหม่ เปลี่ยนแปลงที่วางเฟอร์นิเจอร์ เพิ่มของตกแต่งที่ช่วยสร้างขีวิตชีวีให้กับห้องของคุณอย่างแจกันดอกไม้สวยๆแล้วก็การเปลี่ยนบรรยกาศในห้องด้วยการเปลี่ยนสีผนัง วอลเปเปอร์แล้วก็ลายพื้นก็จะมีผลให้ห้องของคุณแปรไปแบบหน้ามือเป็นหลังมือ
ชูป่าดิบชื้นมาไว้ภายในห้อง ด้วยกระเบื้องยางปูพื้น
เป็นแนวที่สายรักธรรมชาติต้องชอบอย่างไม่ต้องสงสัย การเลือกวอลเปเปอร์เป็นลายธรรมชาติอย่างป่าหรือเทือกเขามาตกแต่งไว้ที่ผนังด้านหนึ่งแล้วปูพื้นด้วยกระเบื้องยางลายไม้ที่มีลวดลายเข้ากับลายผนังทำให้คุณรู้สึกราวกับอยู่ท่ามกลางป่าไม้สีเขียวชอุ่ม ให้บรรยากาศแจ่มใสบรรเทา ยิ่งถ้าหากเลือกภาพที่มีลักษณะเป็นทางทอดยาวออกจะช่วยลวงตาให้ห้องของคุณมองกว้างขวางขึ้นด้วย แต่งห้องแบบนี้ไม่ต้องออกท่องเที่ยวป่าที่ไหนเลยอยู่กับบ้านก็รู้สึกชื่นบานได้เช่นเดียวกัน
ตกแต่งผนังด้วยท้องฟ้าทะเล กับพื้นกระเบื้องยางลายไม้PVC
เป็นอีกแนวที่สายรักธรรมชาติคงจะชอบ การนำวอลเปเปอร์ลายท้องฟ้าหรือทะเลมาตกแต่งในห้องนอนจะมีผลให้เรารู้สึกอย่างกับว่านอนอยู่ริมริมทะเลใต้ท้องฟ้าสีครามให้ความรู้สึกผ่อนคลายแบบสุดๆราวได้ออกท่องเที่ยวทะเลเมื่อใดก็ตามก้าวเข้ามาในห้องอย่างยิ่งจริงๆ การเลือกสีพื้นให้เข้ากัน ควรจะเลือกเป็นสีน้ำตาลอ่อนออกสีทรายหรือเป็นสีขาวราวกับพวกเรากำลังนั่งอยู่บนระแนงไม้ริมตลิ่งเพื่อชมทิวทัศน์ทะเลก็งามไม่หยอก
ใช้กระเบื้องยาง จัดห้องแบบดิบหรูๆ
การตกแต่งห้องด้วยการต่อว่าดวอลเปเปอร์ลายอิฐที่ฝาผนังด้านหนึ่งน่าจะเป็นสไตล์ที่ผู้ชายหลายท่านถูกใจ เปลี่ยนบรรยากาศในห้องนอนให้มองเท่แบบดิบๆแต่ก็มีเสน่ห์เฉพาะตัว ฝาผนังลายอิฐหรือปูนเปลือยเข้ากันได้กับกระเบื้องยางลายไม้สีเข้มให้กลิ่นอายของการตกแต่งสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ที่กำลังเป็นที่นิยมอีกด้วย
กระเบื้องยางลายไม้ ไวนิล ช่วยในการเปลี่ยนบรรยากาศให้อบอุ่น
การตกแต่งบ้านด้วยไม้ยังคงความอมตะอยู่เสมอเพราะเหตุว่าไม้เป็นเครื่องหมายชองธรรมชาติความบรรเทาและให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นแก่ห้องนั้นๆได้เป็นอย่างดี การตกแต่งทั้งยังฝาผนังและก็พื้นด้วยลายไม้ก็ได้รับความนิยมอย่างสูงด้วยเหตุว่าสวยงามและมีต้นทุนไม่สูง อย่างกระเบื้องยางที่สามารถปูได้ทั้งที่พื้นและก็ผนังมีลวดลายสวยให้ความรู้สึกราวกับไม้จริง ไม่มีปัญหาเรื่องปลวกและไม่ลุกลามไฟดูแลรักษาง่ายใช้แทนไม้ได้สบายๆก็ได้รับความนิยมชมชอบจากผุ้ที่รักการแต่งบ้านเหมือนกัน
บ้านคือวิมานของพวกเรา การตกแต่งบ้านให้เกิดความงดงามน่าอยู่ก็พลอยทำให้เรารู้สึกสุขสบายแล้วก็สดชื่นทุกครั้งที่ได้ใช้เวลาอยู่ในบ้านกับครอบครัวและก็คนรัก

Tags : กระเบื้องยาง,แผ่นปูพื้น,กระเบื้องยางลายไม้