ผู้เขียน หัวข้อ: ไอโฟนแบบใหม่ ที่ชันษา 2018  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5033
    • ดูรายละเอียด
ไอโฟนแบบใหม่ ที่ชันษา 2018
« เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2018, 07:16:38 AM »
พวกเราทำได้ได้ยินข่าวโคมลอยที่หนาหูอีกทุกวันว่าภายในพรรษา 2018 นี้ ทาง Apple จะกอบด้วยไอโฟนแบบใหม่มาใหม่ ซึ่งตอนนี้จะร่วมกันการผลิตหน้าจอกับทาง Samsung Electronics โดยหาได้เซ็นคำสัญญาฉบับใหม่เอี่ยมและทางยักษ์มหาดุจ Apple เหตุด้วยเป็นผู้สร้างจอปรากฏผลแนว OLED จ่ายด้วยกันไอโฟนแบบใหม่ หรือว่า ไอโฟน เก้า นั่นเอง ด้วยกันยังเตรียมตัวส่งเสีย Samsung ตราสินค้าโทรศัพท์มือถือขนมจากเกาหลีใต้ เป็นผู้ก่อตั้งชิปเซ็ตแบบใหม่ที่จะผลิตเพราะว่าสถาปัตย์ตำแหน่ง 7 นาโนเมตร เพราะทำงานและไอโฟนแบบใหม่ หรือไม่ก็ไอโฟน เก้า ที่ว่ากันว่าจัดเตรียมจะโหมโรงภายในศกนี้
                ซึ่งสมมติกำลังใช้ชื่อเรื่องชิปเซ็ต Apple A12 นั่นเอง  โดยจากรายงานเจาะจงว่าไอโฟน 9 กำลังถูกโหมโรงออกมาสารพัน สอง รุ่นย่อยด้วยกัน ตัวอย่างเช่น รุ่นหน้าจอ 5.28 นิ้ว ด้วยกันรุ่นหน้าจอ 6.46 นิ้ว ซึ่งทั่ว 2 ซีรีย์จะหาได้ทำงานหน้าจอวิธี OLED เหมือนกันผองเลย เฉพาะศูนย์ข่าวบางที่ ก็ออกมาบอกว่าประกอบด้วยความเอนเอียงกำลังออกมาภาพรวม 3 รุ่น กำลังหมายถึงจอไซส์ 5.8 นิ้ว, 6.5 นิ้ว, และ 6.1 นิ้ว ทั้งนี้ทั้งนั้นก็จงรออยู่เบิ่งด้วยกันอีกที เฉพาะเชื่อเลยว่าจะหาได้การฝักใฝ่อย่างแน่แท้
                กับกล่าวได้ว่าน่าตกใจมากๆ เลยทีเดียว ด้วยกันการประสานงานกันคู่ Samsung พร้อมด้วย Apple เฉพาะนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทาง Samsung ร่วมด้วย Apple ทำงานด้วยกัน เหตุเพราะก่อนหน้านี้ Samsung เจนสร้างชิปเซ็ต Apple A-Series ด้วยใช้งานเหนือไอโฟนตลอดมา ก่อนที่ TSMC แบรนด์จากดินแดนไต้หวันจะเปิดฉากเข้ามีอยู่หน้าที่เจริญของระยะเวลาศก 2013 และนอกจากนี้ Samsung ก็ยังริเริ่มทำฮาร์ดแวร์แบบต่างเลี้ยงดูแก่ Apple พร้อมด้วย อาทิเช่น หน่วยความทรงจำ RAM ที่ใช้ธำรงบนไอโฟน เจ็ด เป็นอาทิ  ครั้งนี้มาลองกันสิว่า ไอโฟนแบบใหม่ กำลังกอบด้วยอะไรผิดแผกแตกต่างออกไปบ้าง
 

  • ดีไซน์


            จากข่าวแต้มสีของทั้งปวงบริษัท ประกอบด้วยความน่าจะเป็นมาก ที่ไอโฟนอันอีกครั้งนี้ จะประกอบด้วยรูปหน้าที่ดินละม้ายพร้อมกับ ไอโฟน X อย่างไรก็ตามจะไร้รอยแหว่งบริเวณบากหน้า แต่กลับยังมีเซ็นเซอร์ด้วยสแกนอยู่ที่กล้องถ่ายภาพข้างหน้าอย่างเดิม แต่อย่างไรก็ตาม กอบด้วยข้อมูลออกไปว่า Apple ยั่งยืนลงลายมือชื่อปฏิญาณ ให้ Samsung หมายถึงผู้ก่อกำเนิดจอ OLED ให้ กับประกอบด้วยความโอนเอียงว่าจะหมายถึงหน้าจอความจุ 5.8 นิ้ว, 6.5 นิ้ว, พร้อมกับ 6.1 นิ้ว

  • นามสมญาเหตุด้วยไอโฟนแบบใหม่


      สิ่งนี้เหมือนเดิมมีการโต้แย้งกันดำรงอยู่สุดจริง ๆ หรือจะเป็นอินเตอร์เน็ตต่างประเทศ บล็อกเกอร์ พร้อมด้วยอย่างศิษย์ เนื่องมาจากแต่ละชื่อเล่นก็มีความเป็นไปได้โด่ง ซึ่งคว้าเข้าเล่มทะเบียนมา อย่างนี้
- iPhone 9 and iPhone 9 Plus
- iPhone 11 and 11 Plus
- iPhone XI and XI Plus (เป็นเลขจำนวนโรมัน)
- iPhone Xs and Xs Plus
- iPhone X Plus (เติมต่อมาเสริมในที่ iPhone X)
      โดยฉายาที่ได้มากล่าวไปตอนต้นนั้น อีกทั้งไร้ข้อยุติที่กระจ่าง ไงก็จำต้องลิ้มตามล่ากันหลังจากนั้นว่าไอโฟนแบบใหม่กำลังมีชื่อเสียงเรียงนามว่าเช่นไรด้วยกันไม่เปลี่ยนแปลง

  • สมมุติจะออกไปพร้อมกันประดา... 3 แบบ


            คือว่าเครื่องเคราที่ทุกท่านเห็นตาม ว่าข้างในพ.ศ.นี้ Apple จะเปิดฉากสมาร์ทโฟน สาม แบบที่มีหน้าตาละม้ายพร้อมด้วย iPhone X (ขัดสนปุ่มโฮม)
 

  • เพิ่มเติมฟีเจอร์


คนไหนกำลังเสียดายที่ปุ่มโฮมหายตัว ทรงไว้จำต้อง เฮ ด้วยกันฟีเจอร์นี้ ด้วยว่ามีอยู่ข่าวคราวแว่วๆ มาว่าไอโฟนคนใหม่ของแอปเปิลจะทวีคูณฟีเจอร์ "สแกนลายนิ้วมือ" เหล่าหมกไว้ในหน้าจอ

  • ค่า


            ภายหลัง iPhone X เปิดฉากเกี่ยวกับจำนวนเงินสูงตระหง่านจด 999 ดอลลาร์สหรัฐฯ แม้กระนั้นก็สมมุติ Apple จะไม่งกงันพร้อมกับความเห็นร้องร่ำรำพันว่าแพงมากซึ่งกันและกันแบบหนาหู โดยเหตุสมมติไอโฟนรุ่นรองลงไปคงจะเปิดตัวจากจำนวนเงินหมายนี้ กลุ่มแบบบุลงมา คิดว่าจะประกอบด้วยมูลค่าลดลง iPhone 8 พร้อมทั้ง iPhone 8 Plus คงไว้โดยประมาณ 50 ดอลลาร์ ไม่ก็รับสั่งง่ายดาย ก็คือไอโฟนแบบท๊อปที่กำลังโหมโรงภายในศกนี้ก็ควรจะจะมีราคาเข้าอยู่ที่ประมาณการ 999 ดอลลาสหรัฐฯ และถ้าพาเข้ามาค้าขายของประเทศสยามก็เป็นได้เปิดม่านที่ 40,000 บาทเหมือนเดิม
                ถึงกระนั้นก็ตาม ในที่ ช่วงนี้ ข่าวสารของ ไอโฟน 9 ยังคงคงอยู่ให้พบพักพิงนิดเดียว นอกเหนือจากความจุหน้าจอที่เขื่องขึ้นไป ด้วยกันความทันสมัยจากจอบอกผล OLED ที่จะโดนเอามาใช้เพียงนั้น แต่กระนั้นตามทูลบ่งว่า ทาง Samsung จะนัดหมายที่กำลังปลูกสร้างโรงงานแห่งเอี่ยมด้วยผลิตจอจำพวก OLED ประทานแก่ Apple เป็นพิเศษ โดยอาจจะ ไอโฟน 9 เป็นได้มีความไม่คาดฝันงดงามๆ เก็บไว้ก็เป็นได้ คงทนควรแกะรอยซึ่งกันและกันหลังจากนั้น เรื่องของราคานั้น ก็จงรอท่ามองดูอีกด้วยว่ามูลค่าในที่ไทกำลังเคลื่อนที่สะดุดพำนักที่เท่าใด แต่ว่าแน่นอน เลยเกี่ยวกับผู้ที่ตั้งอกตั้งใจ คือจัดคว้านเบี้ยของเป้รออยู่ไว้ได้เลย

Tags : ไอโฟน,ไอโฟน ราคา,โทรศัพท์ ไอโฟน