ผู้เขียน หัวข้อ: ไอโฟนรุ่นใหม่ ณศก 2018  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ManUThai2017

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6380
    • ดูรายละเอียด
ไอโฟนรุ่นใหม่ ณศก 2018
« เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2018, 07:16:06 AM »
เราคงจะได้ฟังข่าวโคมลอยที่หนาหูขึ้นไปทุกวี่ทุกวันว่าในที่ปี 2018 นี้ ทาง Apple จะมีไอโฟนแบบใหม่ออกมาอีกครั้ง โดยต่อนี้ไปจะร่วมกันการสร้างหน้าจอด้วยกันทาง Samsung Electronics ซึ่งคว้าลงนามคำมั่นระบิลเรี่ยมพร้อมทั้งทางยักษ์ใหญ่กลุ่ม Apple เพราะว่าหมายถึงผู้ประกอบการหน้าจอปรากฏผลอย่างไร OLED ถวายกับไอโฟนแบบใหม่ หรือไม่ก็ ไอโฟน เก้า นั่นเอง ร่วมด้วยอีกทั้งจัดแจงยื่นให้ Samsung ยี่ห้อโทรศัพท์มือถือจากประเทศเกาหลีใต้ หมายถึงผู้ประดิษฐ์ชิปเซ็ตรุ่นใหม่ที่จะกำเนิดเกี่ยวกับสถาปัตย์สภาพ 7 นาโนเมตร เกี่ยวกับใช้งานพร้อมด้วยไอโฟนรุ่นใหม่ หรือว่าไอโฟน เก้า ที่ลือกันเตรียมตัวจะเปิดตัวในศักราชนี้
                ซึ่งสมมติจะใช้ชื่อชิปเซ็ต Apple A12 นั่นเอง  อย่างตามทูลชี้ตัวว่าไอโฟน 9 จะถูกเริ่มมาทุกสิ่ง 2 ซีรีย์แยกย่อยกับ ได้แก่ แบบหน้าจอ 5.28 นิ้ว พร้อมด้วยซีรีย์จอ 6.46 นิ้ว ซึ่งตลอด 2 แบบจะได้มาทำงานจอเหล่า OLED เช่นเดียวกันทั้งนั้นเลย กลับศูนย์ข่าวบางที่ ซึ่งออกมาพูดว่ามีความเอนเอียงจะออกไปทั่วถึงกัน 3 ซีรีย์ กำลังเป็นจอไซส์ 5.8 นิ้ว, 6.5 นิ้ว, กับ 6.1 นิ้ว ทั้งนี้ทั้งนั้นซึ่งจำเป็นต้องคอยท่าเบิ่งกันอีกที กลับเชื่อเลยว่ากำลังจัดหามาการฝักใฝ่อย่างแน่แท้
                พร้อมด้วยยืนยันได้ว่าน่าแปลกใจเต็มที่ๆ จริง ๆ พร้อมการประสานงานต่อกันระหว่าง Samsung และ Apple กลับนี่หามิได้ทีแรกที่ทาง Samsung พร้อมด้วย Apple ประสานงานกัน โดยเหตุที่ก่อนหน้า Samsung คุ้นชินผลิตชิปเซ็ต Apple A-Series เพื่อให้ทำงานบนไอโฟนมาตลอด ก่อนที่จะ TSMC ยี่ห้อของประเทศชาติไต้หวันจะริเริ่มเข้ากอบด้วยบทบาทเพิ่มมากขึ้นภายในขณะศก 2013 และเว้นเสียแต่นี้ Samsung ก็ยังสร้างฮาร์ดแวร์แบบต่างส่งมอบต่อ Apple อีกด้วย อย่างเช่น หน่วยความจำ RAM ที่ใช้พักบนไอโฟน เจ็ด ฯลฯ  ครั้งนี้มาทดลองกันสิว่า ไอโฟนแบบใหม่ กำลังมีอยู่อย่างไรแตกต่างออกไปบ้าง
 

  • ดีไซน์


            เนื่องจากข่าวแต้มสีจากตลอดสำนัก มีอยู่ความน่าจะเป็นรุ่งเรือง ที่ไอโฟนตัวอีกครั้งนี้ กำลังกอบด้วยพักตร์แห่งคล้ายคลึงพร้อมทั้ง ไอโฟน X อย่างไรก็ดีจะปราศจากรอยแหว่งบริเวณหน้าหนา แต่ถ้าว่ายังคงมีอยู่เซ็นเซอร์เพราะสแกนอยู่ที่กล้องหน้าคงที่ ถึงกระนั้น กอบด้วยข่าวคราวออกมาว่า Apple ยั่งยืนเซ็นคำสัญญา ให้ Samsung คือผู้สร้างจอ OLED ให้ พร้อมกับประกอบด้วยความโอนเอียงว่าจะคือหน้าจอความจุ 5.8 นิ้ว, 6.5 นิ้ว, ด้วยกัน 6.1 นิ้ว

  • ชื่อเพราะด้วยไอโฟนแบบใหม่


      สิ่งนี้เหมือนเดิมประกอบด้วยการโต้เถียงกันทรงไว้อุดมสมบูรณ์จริง ๆ หรือจะเป็นอินเตอร์เน็ตต่างถิ่น บล็อกเกอร์ ด้วยกันฝ่ายศิษยานุศิษย์ เหตุด้วยแต่ละชื่อเรื่องก็มีอยู่ความน่าจะเป็นรุ่งเรือง โดยได้เข้าเล่มสารบาญมา เพราะเหตุนี้
- iPhone 9 and iPhone 9 Plus
- iPhone 11 and 11 Plus
- iPhone XI and XI Plus (เป็นเลขโรมัน)
- iPhone Xs and Xs Plus
- iPhone X Plus (เพิ่มเติมมาค้ำจุนณ iPhone X)
      ซึ่งนามสมญาที่คว้ารายงานไปข้างต้นนั้น ยังคงไม่มีผลลัพธ์ที่กระจ่าง เช่นไรก็ต้องชิมสืบหากันและกันหลังจากนั้นว่าไอโฟนรุ่นใหม่จะกอบด้วยฉายาว่าเช่นไรกันแน่เทียว

  • คาดว่ากำลังมาพร้อมกันล้วนแล้ว... สาม รุ่น


            หมายความว่าสิ่งของที่ใครต่อใครเห็นพ้องต้องกัน ว่าในพ.ศ.นี้ Apple จะเริ่มสมาร์ทโฟน 3 รุ่นที่มีเค้าหน้าเสมอพร้อมด้วย iPhone X (ไม่มีปุ่มโฮม)
 

  • ผนวกฟีเจอร์


ใครกำลังเสียดายที่ปุ่มโฮมลบเลือน ดำรงควร เฮ พร้อมฟีเจอร์นี้ ด้วยเหตุว่าประกอบด้วยประกาศแว่วๆ มาว่าไอโฟนคนใหม่จากแอปเปิลกำลังเพิ่มขึ้นฟีเจอร์ "สแกนลายนิ้วมือ" เหล่าหมกไว้แห่งจอ

  • สนนราคา


            หลังจาก iPhone X โหมโรงเพราะสนนราคาสูงลิ่วตราบเท่า 999 ดอลลาร์สหรัฐฯ ถ้าว่าก็คาดว่า Apple กำลังเปล่าเก้อเขินพร้อมทั้งสำเนียงรำพันว่าแพงมากกันและกันประเภทหนาหู สำหรับสมมุติไอโฟนซีรีย์ถัดไปอาจโหมโรงเช่นกันจำนวนเงินคะเนนี้ แบบแบบรองลงมาจากมา สมมติกำลังมีสนนราคาต่ำกว่า iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ปรากฏประเมินค่า 50 ดอลลาร์ หรือไม่ก็คุยง่ายๆ ก็คือไอโฟนซีรีย์ท๊อปที่จะเปิดฉากที่ปีนี้ก็น่าจะกำลังมีประโยชน์ดำรงอยู่ที่คาดคะเน 999 ดอลลาสหรัฐฯ ร่วมด้วยต่างว่านำพาเข้ามาซื้อขายข้างในไทยก็อาจบุกเบิกที่ 40,000 บาทอย่างเคย
                ถึงอย่างไร แห่ง เวลานี้ ข่าวสารจาก ไอโฟน 9 ยังกำเนิดให้สังเกตมีอยู่เล็กน้อย ไม่นับสัดส่วนจอที่ใหญ่ขึ้นไป กับความล้ำหน้าของหน้าจอแสดงผล OLED ที่จะถูกเอามาใช้ขนาดนั้น กลับตามชี้แจงกะเกณฑ์ว่า ทาง Samsung จะนัดพบที่จะต่อเรือโรงงานในที่เอี่ยมอ่องเพื่อให้ประดิษฐหน้าจอทาง OLED มอบให้แก่ Apple โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่แน่ว่า ไอโฟน 9 คงประกอบด้วยเซอร์ไพรส์ดีเลิศๆ เก็บไว้อาจเป็นได้ อาจจะควรไล่ตามด้วยกันถัดไป เขตของค่านั้น ก็แตะต้องเผ้าคอยแลต่อเช่นเดียวกันว่าสนนราคาของแหลมทองจะเจียรราคงไว้ที่เท่าไหน แต่ว่าแน่นอน เลยเกี่ยวกับผู้ที่ใส่ใจ คือเตรียมล้วงเงินทองณกระเป๋ารถรออยู่ไว้ได้เลย

Tags : ไอโฟน,ไอโฟน ราคา,โทรศัพท์ ไอโฟน