ผู้เขียน หัวข้อ: ถั่งเช่าออร์แกนิค CORDYLIS ถั่งเช่าออร์แกนิคเอกสิทธิ์เฉพาะแบบคอร์ดี้ลิส ของดีทางการแพทย์แผนจีน  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 635
    • ดูรายละเอียด
CORDYLIS ถั่งเช่าออร์แกนิคเอกสิทธิ์เฉพาะแบบคอร์ดี้ลิส เติมเต็มความสุขของวันใหม่ให้ทุกวี่ทุกวันมีแม้กระนั้นรอยยิ้ม พวกเราเป็นผู้สร้างถั่งเช่าออร์แกนิครายแรกในภาคทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ได้รับการยืนยันมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ จากกรมวิชาการเกษตร
.

.
ถั่งเช่าสีทอง ขุมทองแห่งสมุนไพรอันล้ำค่าที่สุดในทางการแพทย์แผนจีน ถั่งเช่า เบาหนาวมักถูกซื้อเป็นของขวัญวันแต่งงาน เพราะว่าเรียกกันว่าไวอาก้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย ถั่งเช่าออร์แกนิค ถั่งเช้า ตังถั่งเช่า หรือ ตังถั่งแห่เช่า แปลเป็นไทยว่า ฤดูหนาวเป็นหนอนฤดูร้อนเป็นหญ้า หรือที่เรียกกันว่า หญ้าหนอน ตำนานว่าจามรีที่ถูกเลี้ยงบนเทือกเขาธิเบต แข็งแรงขึ้น 10 เท่า และด้วยสรรพคุณอันน่ามหัศจรรย์ ห้องทดลองบางแห่งไม่ลังเลที่จะเรียกมันว่า ยาอายุวัฒนะ มีการวิจัยเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์หลายประเทศทำให้รู้เกี่ยวกับเห็ดถั่งเช่ามากขึ้น โดยเฉพาะโรคซาร์ ที่มีการระบาดในปี 2013 หลายคนใช้มันรักษาโรค แม้แต่แพทย์ตะวันตกยังนำไปใช้ ค้นพบว่ามีสารสำคัญที่เรียกว่า คอร์ไดเซปิน (Cordycepin) ซึ่งได้ทำการศึกษาการออกฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา เชื่อกันว่า คอร์ไดเซปิน (Cordycepin) เป็นองค์ประกอบที่สำคัญ ที่มีคุณสมบัติออกฤทธิ์สร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงร่างกาย บำรุงอวัยวะภายใน เช่น ปอด ตับ ไตและหัวใจ เป็นต้น
การศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา พบว่าถั่งเช่ามีฤทธิ์ปรับสมดุลร่างกาย กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ต่อต้านอนุมูลอิสระ ต้านทานโรคมะเร็ง ลดระดับน้ำตาลในเลือด ต้านการอักเสบ แล้วก็กระตุ้นสมรรถนะทางเพศ เป็นต้น ถั่งเช่ายังอุดมไปด้วยสารต่างๆที่เป็นประโยชน์ เป็นต้นว่า โพลีแซคคาไรด์ (galactomannan), นิวคลีโอไทด์ (adenosine, cordycepin), cordycepic acid, กรดอะมิโน และก็สเตอคอยล (ergosterol, beta-sitosterol) ยิ่งไปกว่านี้ยังประกอบด้วยสารอาหารสำคัญอื่นๆตัวอย่างเช่น โปรตีน วิตามินต่างๆ( Vit E, K, B1, B2 รวมทั้ง B12) แล้วก็แร่ธาตุต่างๆ(โพแทสเซียม โซเดียม แคลเซียม แมกนีเซียม เหล็ก สังกะสี แล้วก็ซิลิเนียม) อื่นๆอีกมากมาย
ถั่งเช่าเด่นในเรื่องอะไร
.

.
กระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ จากการศึกษาค้นคว้าวิจัยพบว่าการใช้ถั่งเช่าเป็นอาหารเสริมสามารถช่วยให้อาการและความอยากทางเพศสูงมากขึ้นทั้งยังเพศชายแล้วก็เพศหญิง นอกนั้นยังมีการค้นคว้าส่งเสริมว่าการกินถั่งเช่าจะช่วยคุ้มครองป้องกันและก็ช่วยทำให้รูปแบบการทำงานของต่อมหมวกไต ฮอร์โมนจากต่อมไทมัส รวมทั้งจำนวนของสเปิร์มที่สามารถปฏิสนธิได้มากขึ้น 300 % จึงช่วยความเสี่ยงในภาวการณ์มีลูกยาก กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย โพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharides) ชนิดเบต้า-กลูแคน (?-Glucan) แล้วก็กาแลคโตส (Galacto)
แมนเนน (Mannan) ช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดความดันโลหิต ต่อต้านการเกิดเนื้องอกแล้วก็เซลล์ของมะเร็ง มีฤทธิ์ยั้งการอักเสบ ต่อต้านเชื้อแบคทรีเรียรวมทั้งเชื้อไวรัส ลดคอเลสเตอรอล ลดไตรกลีเซอไรด์ ทำลายและก็ยั้งอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกาย เป็นการปกป้องรักษาเนื้อเยื่อให้แข็งแรงของร่างกายในทุกส่วน
.

.
ลดระดับน้ำตาลในเลือด โพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharides) ที่พบในถั่งเช่าสามารถช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด โดยการเพิ่มความไวสำหรับในการเผาผลาญเดกซ์โทรสแล้วก็เพิ่มความไวของอินซูลิน ก็เลยทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดน้อยลงได้ถึง 95% ในเวลาที่คนไข้เบาหวานรักษาด้วยแนวทางแพทย์แผนปัจจุบันสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้เพียงแค่ 54% เพียงแค่นั้น
ยับยั้งการเกิดมะเร็งรวมทั้งเนื้องอก สารสำคัญพิเศษเฉพาะในถั่งเช่าสีทองคำเป็นสาร Cordycepin แล้วก็ oxypiperazines ที่มักพบในถั่งเช่า รวมทั้งกรดนิวคลีโอไซค์ (Nucleosides) ทีมีในถั่งเช่ามีมากกว่า 10 จำพวก สามารถช่วยลดอัตราการเสี่ยงการเกิดเนื้องอก ลดการกระจายตัวของเซลล์ของโรคมะเร็ง เสริมสร้างเม็ดเลือดขาว ลดผลกระทบจากการทำคีโมและการส่องแสง คุ้มครองโรคมะเร็งตับโดยขับสารพิษออกจากตับ บำรุงเซลล์เม็ดเลือดแดง รวมทั้งสาร Coad ministration ยังช่วยลดขนาดของมะเร็งอีกด้วย
กระตุ้นระบบแนวทางการทำงานของหัวใจ เพราะถั่งเช่าสีทองมีสาร Adenosine รวมทั้ง Nucleosides อื่นๆสารเหล่านี้มีส่วนช่วยขยายเส้นโลหิต ต้านการแข็งตัวของเลือด โน่นเป็น สลายลิ่มเลือด หรือต้านทานการเกิดลิ่มเลือด ลดระดับความดันโลหิตและยังช่วยลดอัตราการเต้นของหัวใจรวมทั้งฟื้นฟูจากสภาวะหัวใจเต้นไม่ปกติ นอกเหนือจากนั้นแล้วยังสามารถช่วยลดไขมันในเส้นเลือดด้วย
.

.
ถั่งเช่าสีทองฟื้นฟูระบบหลักการทำงานของโรคไต พบว่าถั่งเช่าทำให้หลักการทำงานของไตมีประสิทธิภาพดีขึ้น และก็พบว่าภายหลังให้คนเจ็บกินถั่งเช่าสม่ำเสมอเป็นเวลานาน 1 เดือน สามารถช่วยลดอาการสอดแทรกต่างๆที่เกิดขึ้นจากสภาวะไตวาย เป็นต้นว่า
ลดระดับความดันโลหิต ลดระดับโปรตีนในปัสสาวะ ลดการเกิดภาวการณ์โลหิตจาง และก็ช่วยเพิ่มโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี superoxide dismutase (SOD) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ แล้วก็มีกล่าวว่าการให้ผู้เจ็บป่วยที่หลักการทำงานของไตขาดตกบกพร่องจากการใช้ยา gentamicin รับประทานถั่งเช่า 4.5 กรัม/วัน มีผลทำให้ระบบแนวทางการทำงานของไตดียิ่งขึ้นเป็นปกติ 89 % เปรียบเทียบกับกรุ๊ปควบคุมหลังจากรับประทานถั่งเช่าภายใน 6 วัน
ถั่งเฉ้าออร์แกนิคเพิ่มประสิทธิภาพระบบทางเดินหายใจ พบว่าสาร Cordycepin และ Adenosine ในถั่งเช่ามีประโยชน์ต่อระบบทางเดินหายใจ ช่วยเพิ่มความสามารถในการลำเลียงออกซิเจนไปยังเซลล์ทั่วร่างกาย และยังส่งเสริมต่อผู้มีอาการหอบหืด, ปอดอุดตันเรื้อรัง, หลอดลมอักเสบ ให้ดีขึ้นอีกด้วย
ต่อต้านความชรา โพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharides) ชนิดเบต้า-กลูแคน (?-Glucan) และกาแลคโตส (Galacto) แมนเนน (Mannan) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ต่ออายุรูปแบบการทำงานของเซลล์ แล้วก็ชะลอความเสื่อมถอยของเซลล์ ช่วยกระตุ้นเซลล์ให้ตื่นตัวและซ่อมบำรุงเซลล์ที่เสียหาย สกัดขั้นตอนทางเคมีที่ทำให้มนุษย์เราแก่ ทำให้เซลล์ได้รับออกสิเจนมากขึ้นเรื่อยๆ กรรมวิธีการซ่อมเซลล์เร็วขึ้น และก็ช่วยเพิ่มความจำและป้องกันโรคสมองเสื่อม
เสนอแนะแนวทางรับประทานประเภทแคปซูล สำหรับบำรุงร่างกาย กินครั้งละ 1-2 แคปซูล ในขณะท้องว่าง อย่างน้อย 15 นาที ก่อนรับประทานอาหารเช้าหรือก่อนนอน สำหรับผู้ป่วย กินครั้งละ 2 แคปซูล (2-6 แคปซูล/วัน) ในขณะท้องว่าง อย่างต่ำ 15 นาที ก่อนกินอาหารเช้า ช่วงกลางวัน เย็นหรือก่อนนอน
จำพวกชงน้ำร้อนดอกถั่งเช่าอบแห้ง ใส่ดอกถั่งเช่าลงแก้ว 2-5 ดอก เพิ่มเติมน้ำร้อนไม่เกิน 100 มล. พักไว้อย่างต่ำ 5-10 นาที คอยกระทั่งน้ำเปลี่ยนเป็นสีเหลืองทองคำก่อนดื่ม รวมทั้งสุดท้ายดอกให้บดทานได้ ซึ่งจะมีผลให้ได้รับคุณค่าอย่างครบถ้วน ข้อเสนอแนะ ควรจะดื่มตอนที่น้ำยังอุ่นอยู่ ไม่ควรดื่มเกินวันละ 2 แก้ว ย้ำดื่มขณะท้องว่างในเวลาเช้ารวมทั้งก่อนนอน
ประเภทเครื่องดื่มสำหรับบำรุงร่างกาย ดื่มวันละ 1 ขวดต่อวัน ในขณะท้องว่าง ก่อนกินอาหารเช้าตรู่หรือก่อนที่จะกินอาหารเย็นสำหรับคนเจ็บ ดื่มครั้งละ 1 ขวด ในขณะท้องว่าง ก่อนกินอาหารเช้าตรู่ แล้วก็ก่อนรับประทานอาหารเย็น
การเตือน: เด็กแล้วก็สตรีตั้งครรภ์ ไม่ควรรับประทาน
.

.
ถั่งเช่า เบาหนาวควรบริโภคอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมนะคะ
คอร์ดี้ลิส เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนภายใต้ ห้างหุ้นส่วนจำกัด มัชรูม ฟาร์มาซี เราเป็นผู้เพาะเลี้ยงเห็ดถั่งเช่าออร์แกนิค ในฟาร์มระบบปิด ที่เสร็จเป็นรายต้นๆของประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2556 ด้วยความเอาใจใส่ในเรื่องของประสิทธิภาพมากมายก่ายกอง การเพาะเลี้ยงจึงมุ่งเน้นให้ผลผลิตมีความเป็นธรรมชาติสูงสุด ไม่มีการปนเปื้อนของสารเคมีอันตราย เพื่อได้ถั่งเช่าที่บริบูรณ์มีสารอาหารครบบริบรูณ์ ซึ่งจะนำเข้าสู่แนวทางการคัดสรรมาเป็นวัตถุดิบชั้นเยี่ยมให้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้ผลทางสุขภาพได้ดีที่สุด
.
ห้างหุ้นส่วนจำกัด มัชรูม ฟาร์มาซีผู้ผลิตและจำหน่ายเห็ดถั่งเช่าออร์แกนิค, รับผลิตวัตถุดิบเพื่อ OEM
5 หมู่ 11 ตำบลพลับพลา อำเภอเชียงขวัญ จังหวัดร้อยเอ็ด 45170
.
สนใจสินค้าถั่งเฉ้าออร์แกนิคหาซื้อถั่งเช่าออร์แกนิคได้ที่นี่
Fanpage ถั่งเช่า เบาหนาว https://www.facebook.com/Cordylis
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ถั่งเช่าคอร์ดี้ลิส

Tags : ถั่งเช่าออร์แกนิค