ผู้เขียน หัวข้อ: ออกเสียงเสื้อผ้าแฟชั่นอย่างใดส่งเสียกำลังดีกับดักสัดส่วน  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

iAmtoto007

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7195
    • ดูรายละเอียด
 

เลื่อมใสว่าการมีร่างองค์เอวที่สละสลวยนั้น ย่อมเป็นสิ่งที่สาว ๆ ทุกผู้ทุกนามปรารถนา และแน่นอนว่าเก่าที่ลื้อ จะทำเอารูปของคุณเข้าที่ได้นั้น คุณขาดไม่ได้จะต้องรู้จักหุ่นของตัวเองเสียก่อนนะคะ ว่าคุณมีหุ่นเป็นรูปพรรณสัณฐานใด แล้วจึงหาทางช่วยกักกระชับ สกนธ์ให้เข้ารูปดูเป็นธรรมชาติ โดยเสื้อผ้าแฟชั่นที่ พอควร ซึ่งผู้ชำนาญพิเศษดัานสรีระได้ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับประเภทสรีระของอังคณาร่วมกับการวิเคราะห์ด้วยซอฟต์แวร์พิเศษ ที่สร้างมาเพื่อใช้วิเคราะห์สัดส่วนของผู้หญิงโดยเฉพาะอย่างยิ่งค่ะ ซึ่งได้จัดแบ่งทรงของเพศหญิงสาวออกหมายถึง 5 ทำนองง่าย ๆ ลงความว่า Y, S, I, O พร้อมกับ A
 
 ร่าง ไอ (คลาสสิก รูปร่างตรง) ถือเอาว่า รูปร่างลักษณะนางแบบเป็นเส้นตรง ขาดส่วนโค้งเว้าที่ชัดเจน ควรจะเพิ่มเติมช่วงอกถวายอวบอิ่ม กระชับด้านข้างให้ดูมีความโค้งเว้าของเอวเพื่อให้ได้สัดส่วนที่สวยงาม เลือกเชพแวร์ที่ค้ำช่วงบนและล่าง รวมทั้งกระชับเอวให้คอดเว้า เห็นสัดส่วนมากขึ้น ด้วยกันบราตัวที่โอบอุ้มและเก็บกระชับทรวงอกให้ดูอวบอิ่ม
ทริค : เลือกเสื้อผ้าแฟชั่นชุดสีเป็นดีไซน์เรียบๆ ที่เน้นช่วงเอว ทวีลูกเส่นเพราะว่าเข็มขัดเก๋ ๆ เพียงเท่านี้ก็น่ารักจนหนุ่ม ๆ จำเป็นต้องเหลียวมอง
 
 รูปพรรณ วาย (บนกว้าง ล่างเล็ก) คือ รูปร่างของนารีแบบนักกีฬาที่มีช่วงไหล่กว้าง ช่วงบนดูใหญ่บึกบึน จึงทำเอาแลดูส่วนเอวด้วยกันสะโพกค่อนข้างเล็ก ถูกเก็บส่วนเกินด้านข้างลำตัว กระชับหน้าท้องให้เนียนเรียบเป็นเทพนิรมิต คัดเชพแวร์ที่เก็บกระชับช่วงบน รวมทั้งเน้นให้เห็นส่วนโค้งเว้าช่วงเอวและสะโพก เลือกคัดบราตัวที่โอบอุ้มและเก็บกระชับทรวงอกให้ดูอวบอิ่ม เป็นเทพนิรมิต ลำตัวด้านข้างสูง สนับสนุนเก็บกระชับ และช่วยให้ลำตัวเนียนเรียบ ท้ายเล็ก การตั้งกฎเกณฑ์ U Shape ให้เซ็กซี่ยิ่งขึ้น
ทริค : ลงคะแนนเสื้อผ้าแฟชั่น Playsuit แขนยาวด้วยสาวหุ่น Y เพราะด้วยพรางช่วงบน แต่ไฮไลต์ ช่วงก้นกับโชว์ขาเรียวยาว
 
 หุ่น โอ (รูปร่างอวบ กลางลำตัวกว้าง) หมายถึง ทรวดทรงที่มีความกว้างของช่วงกลางลำตัวกว่าส่วนบนพร้อมทั้งล่าง อาจจะปรับสัณฐานให้ดูมีเอวขึ้นได้ เพียงแค่เพิ่มหรือลดสัดส่วนให้ตรงเหมาะสม พอที่เก็บกระชับข้างลำตัว หน้าท้อง สะโพก ด้วยกันต้นขาให้เนียนเรียบ ลงคะแนนเสียงเชพแวร์ที่เก็บคงที่ทุกสัดส่วน เป็นพิเศษช่วงกลางลำตัว เพราะว่าให้ได้สัดส่วนสวยหรู
ทริค : เสื้อผ้าแฟชั่นเดรสสีแก่คอวีกว้างโชว์เนินอก จะเอาใจช่วยสร้างมิติให้สาวรูปร่างแบบแผนผัง O ดูเพรียว วิจิตร ชัวร์ขึ้นไป
 
 รูปร่าง A (บนเล็ก ล่างกว้าง สะโพกโดดเด่น) รวมความว่า รูปร่างของอิสตรีที่มีสะโพกโดดเด่นด้วยกันกว้างกว่าช่วงอกในครั้นเมื่อที่ไหล่ค่อนข้างแคบ ควรเก็บสะโพก ต้นขา กระชับให้ได้ทรวดทรงที่สมส่วน คัดเลือกเซพแวร์ที่เก็บกระชับช่วงล่าง และเสริมสัดส่วนช่วงบนให้เด่นขึ้น ออกเสียงบราตัวที่โอบอุ้มกับเก็บกระชับทรวงอกให้ดูอวบอิ่มเป็นธรรมดา
 ทริค : นำทางเสื้อผ้าแฟชั่น เดรสที่มีดีเทลเก๋ ช่วงบน ใช่ไหมเติมสร้อยคอชิ้นโต ๆ เพราะด้วยดึงจุดอินัง ส่วนกระโปรง ควรเลือกคัดแบบที่เรียบ ปลงชายจะสนับสนุนให้รูปร่างดูได้ส่วนน่าดู
 
 รูปร่าง เอส (เอวคอด มีบั่นท้ายกลมกลึงมีทรง) ลงความว่า รูปร่างที่ได้รูปทรง เอวคอด มีบั้นท้ายกลมกลึง มีรูปทรง โค้งเว้าเป็นตัว S เพราเพริศ น่าจะเสริมช่วงอกให้อวบอิ่ม และเก็บกระชับด้านข้างสะโพกให้สวยงาม คัดเชพแวร์ที่ย้ำด้วยกันกระชับให้สรีระโดดเด่นวิลาวัณย์ ใส่บราตัวที่โอบอุ้มด้วยกันเก็บกระชับอุระ ข้างหน้าเว้าลึกโชว์อกอวบอิ่มเป็นเทพนิรมิต ลำตัวด้านข้างสูงศักดิ์โปรดเก็บกระชับ พร้อมด้วยเอาใจช่วยให้ลำตัวเนียนเรียบ
ทริค : ออกเสียงเสื้อผ้าแฟชั่น กลุ่มที่เก็บกด รูปร่างสุด ๆ ก็เพราะว่าสาวหุ่น S ใส่อะไรก็น่าพึงพอใจ ชุดเดรสสีดำพันธุ์เดี่ยวมีดีเทลวิ้ง ๆ จากคริสตัล เพียงเท่านี้ก็สวยเป๊ะพร้อมปาร์ตี้ได้ทันกิน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าแฟชัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.chiangraishopping.com/index.php/topic,602683.new.html#new

Tags : เสื้อผ้าแฟชัน,เสื้อลูกไม้