ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาแบรนด์สินค้า เร่งสปีดยอดขาย มาโปรโมทธุรกิจของเพื่อนๆด้วย ร่มร  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Boyzite1011

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6910
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาบริษัท กระตุ้นยอดจำหน่าย มาโปรโมทธุรกิจของท่านโดย ร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มของชำร่วย ตัวช่วยการตลาดที่ขาดไม่ได้ของสมัยนี้
ในปัจจุบันหลายๆบริษัทมีแนวทางมากมายสำหรับโปรโมทโลโก้หรือว่าผลิตภัณฑ์ของตนเอง ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะเร่งเร้ายอดขายรวมทั้งก่อให้เกิดรายรับที่เพิ่มขึ้น ถึงกระนั้นหนึ่งในวิธีประกาศซึ่งเป็นที่นิยมประกอบกับมีศักยภาพในปัจจุบันนี้ นั่นก็คือ การมอบ ร่มของชำร่วย สำหรับผู้ซื้อหรือผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้เพราะการปริ้นข้อความหรือว่าLogoบน ร่มพับราคาส่ง มีส่วนช่วยสร้างความสนใจ การรับรู้รับทราบ ขณะเดียวกันทำให้เกิดการขายสินค้าหรือบริการได้ในในท้ายที่สุด เพราะว่าร่มกันฝนนับว่าเป็นผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีประโยชน์อย่างมากต่อมนุษย์เรารวมทั้งสามารถนำมาใช้งานได้ตลอดทั้งปี ขณะเดียวกันก็ใช้ได้หลากหลายจุดประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งเม็ดฝน แสงแดดความร้อนและอันตรายจากแสงอาทิตย์ ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ตอนเดียว ที่มีด้ามจับลักษณะโค้งงอคล้ายกับตะขอ ยังสามารถเอามาใช้เป็นไม้เท้ารับน้ำหนักสามารถช่วยในการประคองเดินได้อีกด้วย
ในทางด้านรูปทรงของ ร่มขายส่ง ที่มีสัดส่วนค่อนข้างจะใหญ่โต เวลาปริ้นสกรีนข้อความหรือโลโก้บนกันสาดของร่มกันฝน จะสามารถเห็นได้ในระยะไกลได้สะดวกพร้อมทั้งยังดึงดูดความสนใจจากผู้คนซึ่งเดินสวนไปมาอย่างมาก  กล่าวได้ว่าเป็นเครื่องมือมาร์เกตติ้งที่สามารถช่วยแจ้งข้อมูลหรือว่าก่อให้เกิดการรับรู้รับทราบเรื่องราวที่ธุรกิจตั้งใจสื่อถึงกลุ่มลูกค้าได้มีประสิทธิภาพ ยิ่งไปกว่านี้ ร่มของชำร่วย เป็นโปรดักซ์ที่ฮิตทีเดียว กับคนซึ่งชอบการออกรอบเล่นกอล์ฟ รวมทั้งเป็นของขวัญที่มีความหมายก่อให้เกิดความประทับใจสำหรับคนรับ ดังนี้เอง การพิจารณาใช้ร่มกันฝนเพื่อที่จะทำการตลาดโฆษณาผลิตภัณฑ์หรือแบรนด์ธุรกิจ จึงนับว่าเป็นของแจกซึ่งเหมาะสมและให้คุณค่าแก่ทุกผู้ทุกนาม
ปัจจุบันนี้นี้มีร่มโปรโมชั่นมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างหลากหลาย ตัวอย่างเช่น ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่ม 16 ก้าน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน และร่มหลากรูปแบบอีกมากมาย แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากท่านคิดสั่งซื้อร่มทำการตลาด พวกเรา ธนาค้าร่มรวยขอชี้แนะร่มกอล์ฟ 2 ชั้นและร่มกันฝน เพราะว่าเป็นชนิด ร่มขายส่ง ซึ่งขายดีที่สุด และได้รับความนิยมจากผู้ซื้ออย่างยิ่ง  เนื่องจากมีหลายขนาดประกอบกับมีสีสันให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจะมากมาย ขณะเดียวกันร่มไม้เท้า 16 ก้านก็ได้รับความนิยมนำไปแจกจ่ายในงานศพ เช่นกัน
ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง จาก ร้านขายของOnline มีคุณภาพที่เหมาะสมรวมทั้งมีระดับราคาที่ย่อมเยาอย่างไม่น่าเชื่อ รวมทั้งร่มของชำร่วยจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยหากเพื่อนๆกำลังมองหา ร่มของชำร่วย เพื่อใช้ทำการตลาด สามารถที่จะแวะเข้าไปเยี่ยมชมและดูCatalogร่มของชำร่วยได้ที่Website ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มช็อปปิ้งออนไลน์ ผ่านWebsiteอย่างง่ายๆ ไม่ต้องใช้เวลามากมาย หรือโทรศัพท์ติดต่อไถ่ถามกันก่อนซื้อก็ได้เช่นเดียวกัน แต่กระนั้นถ้า ต้องการมาสั่งซื้ออีกทั้งสัมผัสแบบร่มของชำร่วยที่ร้านโดยตรง พวกเราก็มีความยินดีรับใช้อย่างเต็มใจ ทั้งนี้เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นผู้นำในการจำหน่าย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน เรามีสต็อกสินค้าร่มกันฝนจำนวนมาก เพียงพอและสามารถเลือกได้ความต้องการของคุณโดยแท้จริง
นัมเบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม