ผู้เขียน หัวข้อ: ธนาค้าร่มรวย ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มีร่มสต็อกพร้อมส่งให้คุณลูกค้าทันที ร่มแฟชั่น  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

insareco

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 331
    • ดูรายละเอียด
ธนาค้าร่มรวย ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งเสื้อกันฝน ร่มแฟชั่น ร่มน่ารักกันแดด เสื้อกันฝน ร่มสวยๆ ธนาค้าร่มรวย ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มีร่มสต็อกพร้อมส่งให้คุณลูกค้าทันที ร่มแฟชั่น ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ ร่มดีมีคุณค่าจากธนาค้าร่มรวยที่เริ่มต้นเพียงแค่ 75 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ  เป็นร่มกันUV ร่มแฟชั่นราคาส่ง เป็นร่มที่ได้ทำการผลิตขึ้นมาจากเนื้อผ้าที่สามารถทำการปกป้องรังสียูวีและแดดที่จะเข้ามาทำร้ายสุขภาพอนามัย ร่มเทรนด์ฮิตโค้งตราธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่อุดมไปด้วยส่วนดีหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นทั้งการใช้งานและงานการเสริม ทูเดย์อิฉันจะพาคุณไปดูข้อดีของเลือกเฟ้นซื้อร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมีแสงอัลตราไวโอเลตสีดำ ที่มีราคาส่งขั้นต่ำเพียงแค่ 75 บาท เท่านั้น ไปดูกันเลยร่มดีคุณลักษณะจากธนาค้าร่มรวยนั้นเป็นเช่นใด

สร้างอาชีพหลักแสน
ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ เป็นร่มที่สามารถสร้างอาชีพเสริมหรืออาชีพหลักให้กับท่านได้อย่างไม่ยากๆ ยิ่งโดยเพ่งตรงในล่าสุดที่มีคนไทนิยมหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันตนเองจากฝนฟ้าหรือการใช้สิ่งกำบังแสงแดดที่มีรังสีแสงอัลตราไวโอเลตอันตรายจึงมีคนนิยมหันมาใช้ร่มความนิยมกันมากขึ้น ร่มแฟชั่นโค้งสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ สามารถที่จะช่วยสร้างรายได้ให้คุณมากกว่าเดือนละ 10,000 บาทอย่างแน่นอน เพราะราคาส่งขั้นต่ำจากโรงงานผลิตร่ม ร้านค้าขายส่งร่มที่ถูกที่สุดอย่าง ธนาค้าร่มรวย ได้จัดค้าขาย ร่มแฟชั่นโค้งมูลค่าส่งแค่ 75 บาทเท่านั้น แค่เพียงท่านเปิดบิล 60 คันคุณสามารถที่นำ ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมีแสงอัลตราไวโอเลตสีดำ ไปจำหน่ายในราคาที่ได้เงินกำไรเท่าตัว อีกทั้งร่มแฟชั่นโค้งจากธนาค้าร่มรวยยังเต็มไปด้วยสีสันที่ต่างๆนาๆตามเทรนด์เข้าสมัย เรียกได้คุ้มค่าคุ้มราคา ทำให้คุณได้เป็นคนมั่งคั่งอย่างแน่นอน

ร่มดีมีคุณภาพ
ร่มแฟชั่นโค้งสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ เป็นร่มที่เปี่ยมไปด้วยการผลิตที่มีคุณลักษณะ คงทน ใส่ใจทุกขั้นตอนการละเอียด ทางธนาค้าร่มรวยได้ศึกษาเรื่องเกี่ยวกับการผลิตร่มและประกาศในการใช้งานพร้อมที่จะให้ข้อเสนอแนะและผลิตร่มราคาส่ง ร่มแฟชั่นโค้ง ที่มีคุณลักษณะและใช้ประโยชน์ได้สูงสุด ตอบโจทย์ทุกความพึงประสงค์ของคุณอย่างแน่นอน


ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมีแสงอัลตราไวโอเลตสีดำ จากโรงงานผลิตร่ม ร้านขายส่งมูลค่าถูกที่สุดในไทยอย่างธนาค้าร่มรวยถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะสร้างคุณค่าชีวิตที่ดีกับรายได้เสริมที่มูลค่าต้นทุกถูกแสนถูก 
นึกถึงร่มคุณภาพดีราคาถูก อย่าลืมนึกถึง ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย
 "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย tanasuna.com
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดี ไลน์: 0891246230 และ ไอดี ไลน์ : tanasuna
โทร 0891246230 และ 082447755
แผนที่ร้านขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน


4 ร่มแฟชั่นราคาถูก งานดีจากธนาค้าร่มรวย สำหรับสาวๆ เลือกใช้ในหน้าฝน คันใดดี! 4 ร่มแฟชั่นราคาถูก ที่แมตช์กับฤดูฝนสุดลงตัว
หน้าฝนปีนี้ เริ่มต้นรู้จัก 4 ร่มแฟชั่นราคาถูก ของร้านธนาค้าร่มรวยกันเถอะ

ต้องบอกว่า ร่มแฟชั่นราคาถูก กับสาวๆนั้นเป็นของคู่กัน เพราะตั้งแต่อดีตร่มกันฝนถูกมองว่าคือข้าวของเฉพาะสำหรับผู้หญิง เพื่อเลือกใช้ป้องกันผิวกายตัวเองจากแสงแดด แต่อย่างไรก็ดีปัจจุบันมันได้รับการเอามาใช้งานป้องกันทั้งแสงแดด รังสี UV รวมทั้งเม็ดฝน ขณะที่ก็ถูกเอามานำไปใช้งานในด้านแฟชั่น สร้างอิมเมจที่ดีให้กับผู้ใช้งานด้วย ซึ่งต่อไปนี้คือ 5 ร่มขายส่ง ดีต่อใจจากร้านธนาค้าร่มรวยที่สาวๆควรมีไว้เลือกใช้ในหน้าฝน

1.ร่มโปรงแสงเรนโบว์

สภาพอากาศหน้าฝนซึ่งอึมครึมอย่างนี้ ร่มใสเรนโบว์ นับว่าลงตัวอย่างยิ่งซึ่งคุณสมควรเลือกซื้อ ร่มใสเรนโบว์คือ ร่มขายส่ง ตอนเดียวไซส์ 24 นิ้วหรือว่า 62 ซม.น้ำหนักเพียงแค่ 250 กรัม ส่วนกันสาดทำจากพลาสติกโปร่งใสหวานๆ โทนสีรูปแบบPastel โดยแต่ละซี่ก้านก็จะมีสีเหลือง ม่วง ชมพู ฟ้า เรียงต่อกัน ทั้งนี้ร่มสายรุ้งมี 8 ก้าน ที่จับทำจากพลาสติกออกแบบเป็นรูปตัว J มี 4 สีให้เลือกเฟ้น ระบบเปิดกางร่มด้วยมือ และด้วยราคาขายส่งเพียงคันละ 35 บาทหากลูกค้าสั่งซื้อจำนวน 60 คันขึ้นไป ซึ่งไม่สูงมากเมื่อเทียบกับของแจกอื่นๆ ถึงแม้จะดูมีโทนสีแบบเด็กๆ แต่หญิงสาว ซึ่งมีความประสงค์เพิ่มเติมความอ่อนน้อมให้กับตัวเองก็หยิบมาเลือกใช้ได้เช่นเดียวกันนะ

2.ร่มกันฝนกลับด้านมีลาย

ร่มกันฝนกลับด้านนับว่าเป็นร่มขายส่งนวัตกรรมทันสมัย ที่แก้ไขปัญหากางร่มเข้ารถได้โดยมีศักยภาพ ตัวร่มมี 8 ก้าน ขนาด 23 นิ้ว เฟรมเหล็กเคลือบดำ มีแฮนจับออกแบบเป็นลักษณะตัว C เพื่อเลือกใช้คล้องแขนได้สะดวกสบาย แต่อย่างไรก็ดีความเก๋อยู่ที่เนื้อผ้าร่มกันฝนที่ผลิตจากPolyesterรวมทั้งตอนกางเปิดแพทเทิร์นจะอยู่ด้านใต้ของร่ม โดยช่วยให้ผู้บริโภคสามารถที่จะพบเห็นลวดลายซึ่งชื่นชอบได้อย่างแจ่มชัด สำหรับร่มกลับด้านที่ธนาค้าร่มรวยนำมาจำหน่ายนั่นคือ ร่มแฟชั่นราคาถูก ธีมสีดำจำนวน 9 ลวดลาย เช่น ลวดลายท้องฟ้าและก้อนเมฆ ลวดลายดาวอวกาศ รูปแบบภาพแอพแทรกอาร์ทๆ ลวดลายฟลอร่า พร้อมทั้งแพทเทิร์นCamo แบบชุดลายพราง โดยมีราคาจำหน่ายแค่เพียง 220 บาทต่อคันแค่นั้นเอง

3.ร่มกันฝน แฟชั่นโค้ง แพทเทิร์นจุด

ร่มกันฝนแฟชั่นโค้งลวดลายจุด นับว่าเป็น ร่มพับราคาถูก 4 พับของประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยลวดลายจุดหรือว่า Polkadot เป็นลายซึ่งไม่เคยล้าสมัยไม่ว่าจะสมัยใด โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัจจุบันนี้กระแสคร่ำครวญหาความเก่าเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในแวดวงแฟชั่น ร่ม Yoco ลวดลายจุดมีไซส์ที่กะทัดรัด ไซส์เวลาเปิดกางเพียงแค่ 21 นิ้ว มาพร้อมซองใส่สุดสุดแสนน่ารัก ลงตัวกับการพกติดตัวเปิดกางใช้งานเพียงคนเดียว แต่กระนั้นเห็นเล็กๆ อย่างนี้ สามารถยับยั้งป้องกันรังสียูวี (UV)ได้มีประสิทธิภาพจริงๆ

4.ร่มกันฝนCapsule

ร่มกันฝนแคปซูลนับว่าเป็นร่มพับขนาดเล็ก 5 ตอน 6 ก้าน มียูวีดำ มี 4 ธีมสี นั่นก็คือ น้ำตาล ฟ้า ชมพู กับเหลือง จุดโดดเด่นตรงที่ปลอกร่มปลอกสำหรับเก็บร่มดีไซน์จากพลาสติกCapsuleขนาดเพียง 4.5x18 เซนติเมตรหรือว่าถ้าคนใดไม่ถูกต้องบอกว่ามันมีไซส์เทียบเท่ากับ iPad นี่เลย ขณะที่น้ำหนักเพียงแค่ 500 กรัมหรือว่าพอๆ กับ iPhone 6 Plus ส่วนที่จับเลือกใช้พลาสติกลักษณะกลมๆ ซึ่งดูดีน่ารัก ร่มกันฝนแคปซูลสามารถเลือกใช้ได้ทั้งคุณหนูๆหรือผู้ใหญ่ เป็น ร่มขายส่ง สุดล้ำสมัยซึ่งกำลังเป็นที่นิยมลงตัวกับการใช้เป็นของกำนัลหรือว่าซื้อหาให้เด็กๆ นำติดตัวไปโรงเรียน สวมใส่เป้ หรือว่ากระเป๋าหิ้ว ปัจจุบันราคาโปรโมชั่นซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยเพียงแค่ 200 บาทเท่านั้น

ไม่เพียงแต่ร่มกันฝน 4 ตัวที่กล่าวมานี้ ธนาค้าร่มรวย ยังจำหน่าย ร่มแฟชั่นราคาถูก งานสวยๆ  อีกหลากหลาย พร้อมให้เพื่อนๆลูกค้าเดินทางมาสัมผัสและเลือกซื้ออยู่นะครับ พวกเราขายแต่ของดี ร่มมีคุณภาพแค่นั้น

 

ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

รายการชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=KQHdyrlEKEo&t=527s


รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ
ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม,ร่มราคาถูก,ขายส่งร่มราคาถูก,ธนาค้าร่มรวย,ร่มดีมีคุณภาพ,ขายร่มส่ง,นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ