ผู้เขียน หัวข้อ: มีเครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นเก่าอยู่ ต้องการซื้อเพิ่มแต่ว่าต้องการข้อมูลในเครื่องเดิม จะได้ไหม  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

komgrit1989

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6899
    • ดูรายละเอียด
มีเครื่องสแกนนิ้วรุ่นเก่าอยู่ ต้องการซื้อเพิ่มแต่อยากข้อมูลในเครื่องเดิม จะได้ไหม
กรณีที่พวกเราใช้เครื่องสแกนนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นเก่าอยู่และก็พบว่าเครื่องกำเนิดปัญหา ดำเนินงานช้าลง มีความผิดพลาดหลายครั้งขึ้น เครื่องรวน เผชิญปัญหาเครื่องติดๆดับๆซึ่งหากต้องการเปลี่ยนแปลงเครื่องสแกนนิ้วหรือเครื่องสแกนใบหน้าเป็นเครื่องใหม่ ถามคำถามว่าพวกเราจะถ่ายโอนข้อมูลจากเครื่องรุ่นเดิมเข้าไปยังเครื่องแบบใหม่ได้หรือไม่ เพื่อลดเวลาสำหรับการปฏิบัติงาน ลดเวลาการเก็บข้อมูลลายนิ้วมือหรือใบหน้าบุคลากรใหม่อีกที และก็จะได้ไม่ต้องเริ่มระบบใหม่
เครื่องสแกนลายนิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าจะปฏิบัติงานร่วมกับโปรแกรมคำนวณเวลา บางรุ่นใช้โปรแกรม HIP Premium Time บางรุ่นใช้โปรแกรม CCS Time Attendance ซึ่งพวกเราไม่อาจจะนำเครื่องสแกนนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นที่ใช้โปรแกรม HIP Premium Time มาใช้งานร่วมกับโปรแกรม CCS Time Attendance ได้ (ให้เอาง่ายๆเป็นเครื่องแต่ละรุ่นจะถูกกำหนดไว้แล้วว่าต้องใช้โปรแกรมอะไร) และเป็นที่แน่นอนว่าถ้าหากเป็นคนละรุ่น คนละเวอร์ชั่น คนละซีรีย์ ใช้โปรแกรมคนละตัว เราจะไม่สามารถที่จะถ่ายโอนข้อมูลหากันได้
โดยทั่วไปแล้วอายุไขของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าจะมีอายุไขอยู่ที่ 8 ปี คือ ตั้งแต่โรงงานเริ่มผลิตเครื่องแรกไป 8 ปี ก็จะยกเลิกการผลิตรุ่นนั้นๆรวมทั้งในทุกๆ5 ปี จะมีเครื่องสแกนนิ้วและก็เครื่องสแกนใบหน้าซีรีย์ใหม่เข้ามาตอบแทนเสมอ อัพเกรดในส่วนของ CPU Chip หน่วยความจำ RAM ROM และการประมวลผลให้เร็วขึ้น เก็บข้อมูลได้มากขึ้น ดำเนินการได้ดียิ่งขึ้น การอัพเกรดซีรีย์ของเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าจะเป็นการแปลง CPU Chip ซึ่ง CPU เก่าก้บ CPU ใหม่จะไม่สามารถที่จะเข้ากันได้ เราก็เลยไม่สามารถโอนถ่ายข้อมูลระหว่างรุ่นก่อนกับรุ่นใหม่ได้
พวกเราจะนำข้อมูลนิ้วจากเครื่องสแกนนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นเก่าเข้าสู่เครื่องรุ่นใหม่ได้ไหม?
= แม้เป็นเครื่องที่อยู่ในซีรีย์เดียวกันสามารถทำได้ แต่ถ้าหากเป็นเครื่องสแกนนิ้วหรือเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นเก่ามากมายๆที่เป็นจอขาวดำ หรือพวกเราใช้งานมานานกว่า 5 ปี อันนี้จะไม่สามารถที่จะถ่ายโอนข้อมูลเข้าเครื่องแบบใหม่ๆในตอนนี้ได้
พวกเราจะยังคงใช้งานโปรแกรมคำนวณเวลาโปรแกรมเดิมได้หรือไม่?
= ขึ้นอยู่กับว่าเครื่องสแกนนิ้วหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่พวกเราเลือกซื้อว่าใช้งานร่วมกับโปรแกรมอะไรเวอร์ชั่นไหน ดังที่ได้อธิบายไปข้างต้น ถ้าเกิดพวกเราต้องการใช้งานโปรแกรมเดิมแนะนำให้เอาโปรแกรมที่พวกเราใช้งานอยู่แจ้งผู้แทนจำหน่ายว่าต้องการเครื่องที่สามารถใช้งานกับโปรแกรมนี้ได้ ตัวแทนจำหน่ายจะพินิจพิจารณาและเลือกหารุ่นที่ใช้งานด้วยกันได้เอง
ทางที่แน่ๆให้ติดต่อกับตัวแทนจำหน่าย หรือฝ่ายขาย จะได้ข้อมูลที่แจ้งชัด แน่นอน
สามารสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนลายนิ้วมือ Biometrics ได้จากที่อยู่เว็บไซต์ข้างล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th แล้วก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : สแกนนิ้วมือ,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก