ผู้เขียน หัวข้อ: เน็ตทรูสุดคุ้มค่าสมัครทะลุแอปฯ สุดฮอต  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6938
    • ดูรายละเอียด
มาสมัครเน็ตทรูให้คุ้มสุดๆ กันเหนือชั้นกว่า พร้อมแอปพลิเคชั่น ทรูมันนี่วอลเล็ท ( TrueMoney Wallet ) แอปพลิเคชั่นลูกรักที่มาครบครันโปรโมชั่นเติมเน็ต เติมเงินมือถือคุ้มๆ จาก TrueMove H ประจำ 2 โดยเฉพาะลูกค้าที่ไม่เคยสมัครผ่านแอปฯ ก็จะชอบมีโปรโมชั่นให้เสมอ ดังตอนนี้ถ้าเติมเน็ตทรูครั้งแรกก็จะได้เงินคืนไปเลยตามจำนวนที่เราเติมเน็ต กลับคืนได้สูงสุดแค่ 20 บาทถึงประมาณสิ้นเดือนมิ.ย. 60 นี้
 
แอปฯ ที่สมญานาม ทรูมันนี่วอลเล็ท ( TrueMoney Wallet ) นี้ก็ครอบครองกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ เวลาสมัครไม่ยากเท่าไหร่ แค่ดาวน์โหลดมาละ Apple App Store หรือไม่ Android Play Store แค่พิมพ์ชื่อก็เจอแล้ว จากนั้นก็ลงทะเบียนด้วยเบอร์โทรศัพท์ เลขบัตรประชาชน พร้อมทั้งอีเมล์ ซึ่งมากหลายคนสงสัยว่า เพื่ออะไรต้องใช้เลขบัตรประชาชน รวมความว่ามันก็คงเหมือนการทำธุรกรรมอื่นๆ นี่แหละที่ต้องใช้บัตรประชาชนยืนยันร่างกายและจิตใจนั่นเอง
 
ครั้นกรอกข้อมูลแอปฯ เรียบร้อยแล้ว ก็ต้องไปเติมเงินเข้าแอปฯ แต่ก่อน ฤกษ์เติมก็ทำได้ทั้งที่เซเว่น กับที่ ATM รวมทั้งตู้ทรูมันนี่ติดตามพวกทรูช้อปก็ทำได้ แต่ว่าวิธีที่สะดวกที่สุดก็คงต้องเติมที่เซเว่นนี่แหละ หลังจากที่เติมเงินที่เซเว่นแล้ว ก็เข้าไปที่หน้าแรกของแอปฯ แล้วกดปุ่ม เติมมือถือ ก็จะมีหน้าเมนู ก็เข้าเติมแพ็คเกจเน็ตต่อเลย ซึ่งในเมนูอาหารก็จะมีโปรฯ เน็ตมากมายให้เราเลือก วิธาเน็ทสำหรับ 1 วันก็มีเน็ทเต็มสปีด 500 MB ราคา 15 บาท เหรอถ้าเล่นนานๆ หน่อยก็ใช้โปรนานสืบไป 512 Kbps ราคา15 บาท ให้ผู้ซื้อใหม่ได้ที่สมัคร 2 โปรนี้ได้รับเงินคืนเหมือนได้เน็ตฟรีๆ นาน 1 วันมากมาย หรือว่าจะเป็นเน็ต 512 Kbps ก็แค่ 22 บาท รอบรู้ใช้ได้ทั้งวันไม่จำกัด ไม่ลดสปีดเพราะด้วย
 
ไม่ใช่แค่เน็ตวันเดียวนะ ในแอปฯ ยังมีพวกแพ็คเก็จเน็ตราย 7 ทิวา ประเภทพวกบุฟเฟ่ต์เน็ตคุ้มไม่อั้น 1 Mbps 7 วันแค่ 100 บาทที่เค้ากำลังมีคลิปไวรัลบุฟเฟ่ต์กันอยู่ แล้วก็มีแพ็คเกจ 4 Mbps 7 วัน 150 บาท คือราคาเท่าเสื้อจีนนำเข้าที่จำหน่ายตามตลาดนัดเลย กลับถ้าใครชอบอะไรซิมเปิ้ลๆ ก็หวนกลับมาใช้แพ็คราย 3-4 วันที่มีทั่วไปอย่างแพ็คนมนานกาเล 3 วันไม่ลดสปีด 45 บาท , แพ็คเน็ต 1 GB มื้อละ 3 วัน 50 บาท รวมไปถึงแพ็คเกจ 512 Kbps นาน 4 วัน 1 GB 45 บาทก็ยังได้ ง่ายๆกระทั่งโทรหาคอลเซ็นเตอร์เหรอเสิร์ชหาเลขโค้ดยาวๆ ในเน็ตด้วย
 
คนชอบใช้รายเดือนก็อย่าเพิ่งน้อยใจเปลี่ยนจาก Pre-paid ไปเป็น Post-paid เพราะว่าในแอปฯ เค้ามีแพ็ค 30 วันราคา 300 บาทเพื่อเน็ต 1 Mbps ด้วยกันเน็ต 4 Mbps ราคา 450 บาทที่ทรูกำลังจะปรับราคาใหม่เร็วๆ นี้ รวมถึงแพ็คปกติธรรมดาอย่างแพ็คเกจเน็ตครบสปีด 1.5 GB 199 บาท พร้อมด้วยเน็ต 4 GB ราคา 399 บาท หรือไม่ก็ถ้าใช้เน็ตด้วยโทรด้วยก็มีแพ็คเกจ Smart Package อย่างแผนกเน็ต 384 Kbps 25 บาทใช่ไหม 512 Kbps 30 โทรไม่อั้นในเครือข่ายทรูมูฟเอชด้วย 1 วัน พร้อมกับอีกหลากหลายแพ็คสำหรับ 7 วันพร้อมทั้ง 1 เดือนด้วย
 
เพียงนั้นไม่พอ ถ้าเติมเน็ตผ่านแอปฯ ตอนนี้จะได้เงินพิเศษผละระวางเราเติมอีก 30% อย่างเช่นเติม 1 MB ก็จะได้มา 8,000 KB+2,400 KB = 10,400 KB นั่นเองงงงง (โดยสรุปคือเท่าใดหว่าาา 555) พิเศษไปกว่านั้น ผู้บริโภคที่สมัครเติมเน็ตทรูทีแรกยังได้เงินคืนตามแพ็คเก็จที่ซื้อ มาก 20 บาทเช่นกันแม้ว่า 30 มิ.ย. 60 นี้นะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สมัครเน็ตทรูรายวัน

Tags : โปรเน็ตทรูรายวัน