ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาคัดเลือก ร่มแฟชั่น ชนิดต่างๆ กันเถอะ ร่มกันแดดกันฝน อย่างไหนที่ใช่กับท่าน หลาก ร่มขายส่  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Boyzite1011

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6344
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม มาเลือกเฟ้น บริษัทผลิตร่ม แบบต่างๆ กันดีกว่า โรงงานผลิตร่ม อย่างไหนที่ใช่กับท่าน หลาก ร่มขายส่ง ซึ่งเหมาะสำหรับรูปแบบการใช้ที่แตกต่างกัน
ในวันซึ่งฝนตกกระหน่ำเป็นประจำ การตัดสินใจเลือกรูปแบบร่มซึ่งเหมาะกับการใช้งานก็สามารถช่วยปกปักรักษาตัวคุณจากลมพายุหรือฝนได้โดยมีศักยภาพ ร่มกันฝนมีตำนานคู่กับคนเรามาอย่างยาวนาน จากร่มกันแดดที่ทำจากวัสดุง่ายๆ ถูก มร. ซามูเอล ฟอกซ์ ปรับปรุงกลายเป็นร่มกันฝนที่ทำจากวัสดุเหล็กเมื่อ ค.ศ.1852 กระทั่งปัจจุบันนี้ร่มมีดีไซน์หลายหลาก ตั้งแต่ร่มโดมไปจนถึงร่มรูปทรงวินเทจต่างๆ อย่างไรก็ตาม ร่มขายส่ง แต่ละรูปแบบก็มีไว้สำหรับเลือกใช้งานในสภาพการณ์ซึ่งแตกต่างกัน

1.ร่มโปร่งแสง

คือร่มโดมที่หากคุณใช้งานในขณะฝนลงเม็ด ก็สามารถช่วยป้องกันตัวคนจากพายุฝนได้อย่างยอดเยี่ยม อย่างไรก็ดีก็ไม่เหมาะสมอย่างมากถ้าหากท่านจะใช้งานกลางแจ้ง เพราะมันไม่สามารถที่จะสร้างร่มเงาหรือว่าป้องกันยูวีได้มีประสิทธิภาพเท่าๆ กับ ร่มขายส่ง โทนสีทึบธรรมดา ร่มใสส่วนมากมีรูปทรงเป็นโดมโค้งคล้ายชามคว่ำ ซึ่งมีส่วนช่วยให้ยับยั้งป้องกันเสื้อผ้าข้างบนไม่ให้เปียกปอน ขณะเดียวกันด้วยรูปทรงและวัสดุก้านที่แข็งแรงของพวกมัน ลมก็ไม่สามารถปะทะทำให้ร่มกันฝนพลิกกลับได้สะดวก และด้ามจับทรงตะขอเป็นเหตุให้ง่ายในการถือได้แน่นกระชับทีเดียว

2.ร่มทรงคลาสสิคสีดำ

เป็นร่มกันฝนซึ่งหนุ่มๆชอบใช้งาน เพราะเป็นร่มกันฝนทรงคลาสสิค ซึ่งช่วยเสริมบุคลิกความสมาร์ทเพิ่มขึ้น ร่มทรงคลาสสิคสีดำบางตัวมีด้ามจับซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะ สร้างขึ้นจากวัสดุหลากหลาย ตัวอย่างเช่น ไม้ หรือจากอลูมิเนียม บางชนิดแกะสลักเป็นรูปหัวเป็ดงดงาม ขณะที่โครงสร้างของ ร่มขายส่ง มักเลือกใช้ก้านเหล็กที่มีความแข็งแกร่ง มีสัดส่วนต่างกันไป และบางตัวต้านทานกระแสลมได้ดีด้วย

3.ร่มแฟชั่น

หากคุณเบื่อ ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคทั่วๆ ไป อาจจะเลือกใช้ร่มแฟชั่น ซึ่งสามารถช่วยบ่งบอกตัวตนและรสนิยมของเพื่อนๆได้ เช่น ร่มแฟชั่นจากยี่ห้อ Coach ก็มีส่วนช่วยสร้างความมีระดับสำหรับเพื่อนๆ ทั้งนี้เพราะมันมีโทนสีรวมทั้งแพทเทิร์นที่มีซิกเนอร์เจอร์ ทั้งสีแครนเบอรี่ หรือร่มลวดลายสีกากี แทบเขียว หรือร่มแฟชั่นลายจุดมีประดับลูกไม้ระบายด้านข้างหลายหลากสีสันจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย หรือร่มทรงคลาสสิค 22 นิ้ว สกรีนลายตัวอักษรอังกฤษ ลวดลายกราฟฟิคต่างๆ หรือลายดอกไม้ ก็ช่วยก่อให้เกิดความสนุกสนานได้อย่างยอดเยี่ยม

4.ร่มสารพัดประโยชน์

ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าท่านกำลังค้นหา ร่มขายส่ง ซึ่งสามารถป้องกันได้ทั้งแดด น้ำฝนและกระแสลม ขณะเดียวกันก็มีดีไซน์แฟชั่นสวยงามในตัว เรียกได้ว่าเป็น ร่มอเนกประสงค์ ร้านเราขอแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ซี่ก้าน โดยโครงร่มทำจากเหล็กแข็งแรง ขณะเดียวกันมือจับมีทั้งแบบตรงหรือลักษณะตะขอ เลือกใช้เนื้อผ้าที่สามารถป้องกันน้ำได้สูงและสามารถป้องกันแรงลมได้ดีทีเดียว รวมทั้งบางตัวมีกันยูวีชั้นใน ซึ่งเหมาะสมอย่างมากกับสาวๆ ใช้

5.ร่มหมวก

หากคุณเกียจคร้านถือ ร่มราคาถูก ท่ามกลางเม็ดฝน ร่มหมวกนับว่าตอบโจทย์ได้อย่างดี ร่มหมวกเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้มือซ้ายขวาของคุณมีอิสระสะดวกสบาย สามารถจับถือหรือว่าแบกข้าวของเครื่องใช้อื่นๆ ได้ เหมาะสมกับการเดินทางไปชมการแสดงดนตรี ตกปลาริมแม่น้ำ หรือว่าชมการแข่งขันกีฬาอย่างยิ่ง เนื่องจากร่มหมวกที่มีน้ำหนักเบา ผู้คนจะใส่ไว้บนหัว ยับยั้งป้องกันได้ทั้งแสงแดดและเม็ดฝน ใส่รวมทั้งนำติดตัวได้ง่าย เป็นอีกหนึ่งไอเท็มซึ่งคุณสมควรมีติดบ้านจริงๆ

ไม่ว่าเพื่อนๆต้องการ ร่มขายส่ง รูปแบบใด ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มคุณภาพยอดเยี่ยมให้เพื่อนๆได้เลือกอย่างจุใจ ร้านเราคือผู้จัดจำหน่ายร่มขายส่งที่มีความโดดเด่นเป็นอันดับหนึ่ง ของเมืองไทย มีความชำนาญการค้าขายร่มที่ยาวนาน นอกจากนี้ธนาค้าร่มรวยมีหน้าร้านซึ่งคุณลูกค้าสามารถที่จะเดินทางมาเลือกดูตัวอย่าง ร่มราคาถูก ได้ด้วยตนเอง หากท่านนึกถึงร่มขายส่ง อย่าลืมร่มแบรนด์ ธนาค้าร่มรวย
นัมเบอร์โทรศัพท์ 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
ขอบคุณบทความจาก : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม