ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เหตุที่ควรสั่งซื้อร่ม Stockดีกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ ทำไมควรสั่งซื้อร่มสต็อกเป็น ของชำร่วยงาน  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

teeratum123

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6249
    • ดูรายละเอียด
4 สาเหตุที่บ่งบอกว่าสมควรซื้อร่มสต็อกมากกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ เหตุใดสมควรเลือกร่ม Stockเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บทความนี้มีคำตอบ
สั่งซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ อย่างไร บทความนี้มีคำตอบ
เชื่อว่าหลายคนที่อยากสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ ตั้งใจผลิตร่มที่มีคุณภาพมากที่สุดเพื่อสร้างความตรึงใจให้กับคนรับที่อุตส่าห์เดินทางมาร่วมพิธี อย่างไรก็ตามการสั่งผลิตร่มโดยเจาะจงสักชุดหนึ่งนั้นค่อนข้างจะมีจุดด้อยในหลากหลาย ในแง่ ซึ่งนี่คือ 5 สิ่งที่บอกว่าคุณควรซื้อร่มสต็อกเป็น ของที่ระลึกงานศพ มากกว่าสั่งทำร่มเฉพาะ

1.ได้ร่มรวดเร็วกว่า

ทั้งนี้เพราะการสั่งทำร่มของชำร่วยโดยส่วนมากใช้เวลาค่อนข้างยาวนานพร้อมทั้งมีขั้นตอนที่ยุ่งยากหลากหลายstep เริ่มตั้งแต่สั่งทำอาร์ทเวิร์ค ตรวจสอบประเภทร่มของชำร่วย Logo ตรวจสอบต้นแบบร่มต่อจากนั้นเริ่มต้นทำการผลิตจริง ถึงกระนั้นกับร่มสต็อกนั้น คือร่มผลิตเสร็จซึ่งถูกเก็บไว้ภายในคลังสต็อก เหมาะกับเป็น ของชำร่วยงานศพ โดยเจ้าของงานสามารถที่จะซื้อนำไปใช้งานได้ทันที


2.ได้ตรวจสอบร่มของจริง

ถึงแม้ว่าร่มสั่งผลิต ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถที่จะเลือกเฟ้นดีไซน์ เลือกวัสดุ ลวดลาย การสลับธีมสีเนื้อผ้าได้ เลือกตำแหน่งสกรีนข้อความได้ตามใจชื่นชอบ ซึ่งเป็นของพรีเมี่ยมเพื่องานโฆษณาประชาสัมพันธ์ที่มีประสิทธิภาพ แม้กระนั้นข้อดีของการสั่งซื้อร่มสต็อก คุณสามารถขับรถมาเลือกร่มได้ด้วยตนเอง ได้พบเห็นรูปแบบของร่มของชำร่วยพร้อมทั้งจับต้องกับวัสดุของแท้ มิใช่เพียงดูจากจำลองภาพตัวอย่างอย่างเดียว

3.คละโทนสี

ในค่าใช้จ่ายที่เท่ากัน หากตัดสินใจเลือกร่มสั่งทำ เพื่อนๆจะได้โทนสีของร่มกันฝนแค่เพียงโทนสีเดียว เนื่องจากต้องสร้างบล็อกพร้อมทั้งจัดทำร่มจำนวนมากเพื่อทำให้ได้ต้นทุนซึ่งต่ำลง ส่วนร่ม Stock ของที่ระลึกงานศพ คุณสามารถได้สีสันกับแพทเทิร์นสวยงามต่างกันไป โดยเหมาะสมกับการจ่ายแจกกับแขกผู้มาร่วมงาน อย่างไรก็ตามมีความจำกัดอยู่ที่เพื่อนๆไม่สามารถที่จะเลือกโทนสีได้ เพราะทางผู้ผลิตได้บรรจุร่มของชำร่วยคละโทนสีสวมใส่กล่องมาเรียบร้อยแล้ว

4.ระดับราคาต่ำกว่า

โดยปกติการเลือกซื้อร่ม Stock ของชำร่วยงานศพ จะมีปริมาณขั้นต่ำในการสั่งซื้อที่ต่ำกว่า โดยธนาค้าร่มรวยเจาะจงจำนวนขั้นต้นในการซื้อร่มไว้ซึ่ง 60 คัน ณ ระดับราคาส่ง แต่กระนั้นการสั่งทำร่มกันฝนนั้นตามโรงงานทั่วๆ ไปมีเกณฑ์ปริมาณขั้นต่ำไว้ซึ่ง 100 คัน นอกจากนี้ยิ่งหากสั่งผลิตในไทย ค่าแรงและค่าวัสดุค่อนข้างสูง กว่าร่มกันฝนนำเข้าจากเมืองจีน ถึงได้ส่งผลให้ระดับราคาโดยเฉลี่ยของร่มกันฝนสั่งผลิตค่อนข้างแพงอย่างสูงจริงๆ


อย่างไรก็ดีการสั่งผลิตร่มก็มีจุดดี อยู่ที่คุณสามารถที่จะได้ร่มของชำร่วยตามรูปแบบซึ่งอยากได้ มีเอกลักษณ์เฉพาะสามารถเลือกวัสดุได้เอง สามารถคุมมาตรฐานได้ ช่วยให้ร่มของชำร่วยมีความพรีเมี่ยม สร้าง ความจงรักภักดีกับแบรนด์ ซึ่งเด่นยิ่งกว่า แต่การสั่งซื้อร่มสต็อกของชำร่วยงานศพ ถ้าหากท่านเลือกร้านค้าที่เชื่อใจได้พร้อมทั้งมีชื่อเสียง เช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถที่จะได้ร่มของชำร่วยซึ่งมีมาตรฐานสูงในสนนราคาซึ่งไม่แพงเช่นกัน และยิ่งในเดือน เมษายนนี้ ธนาค้าร่มรวยได้จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษโดยร่มพับของชำร่วย เมื่อสั่งซื้อถึง 300 ชิ้น แถมถุงแก้วสำหรับใส่ร่มที่สวยงามไปเลยทันที ขณะเดียวกันร่มโค้งแฟชั่น ลดระดับราคาหลงเหลือเพียงแค่ 85 บาทต่อคันเท่านั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านค้าขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจติดต่อ 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วย