ผู้เขียน หัวข้อ: โรงงานผลิต เสื้อยืด เสื้อโปโล ยูนิฟอร์ม เสื้อแจก เสื้อสกรีน  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Boyzite1011

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7371
    • ดูรายละเอียด
บริษัทสหวัฒน์ การ์เม้นท์ เป็นโรงงานการ์เม้นท์ รับทำเสื้อยืด รับทำเสื้อโปโล ผลิตแล้วก็จำหน่ายเสื้อผ้าสำเร็จรูป อาทิ เสื้อยืดคอกลม คอโปโล ชุดกีฬา เสื้อแจ็คเก็ต ชุดพละ และก็เครื่องแบบนักเรียนต่างๆโดยได้รับการรับรองจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ให้เป็นโรงงานที่ตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสหกรรม (มอก.) ประเภทเครื่องแบบนักเรียน ซึ่งเป็นสิ่งประกันถึงคุณภาพ รวมทั้งมาตรฐานการสร้างระดับที่ค่อนข้างสูง ที่สหวัฒน์ดำรงตลอดมา
บริษัทสหวัฒน์นอกเหนือจากเด่นด้านการตัดเย็บแล้ว พวกเรายังบริการงานปักแล้วก็สกรีนด้วยเทคโนโลยีทันสมัยครบวงจร นอกเหนือจากลูกค้า ทั่วๆไปแล้ว พวกเรายังทำเสื้อส่งให้แก่โรงงานการ์เม้นท์ หรือผู้ขายส่งทั่วๆไปอีกด้วย พวกเรามีผ้าให้เลือกได้ทุกประเภท ดังเช่นว่า DRYTECH, TC MICRO, TK, TC LACOSTE, CVC , COTTON20 , COTTON32 ฯลฯ มีสีให้เลือกนานาประการ รวมทั้งสามารถสั่งย้อมได้ถ้าเกิดว่าไม่มีในแคตตาล็อค
ถ้าหากอยากได้ทำเสื้อยืด เสื้อโปโล ลูกค้าสามารถเลือก ออกแบบทุกๆอย่างได้ตามอยากได้ เพื่อได้สินค้าที่มีต้นแบบ คุณภาพตรงจิตใจ และที่สำคัญเป็น ได้ราคาถูกกว่าที่อื่นๆ
นอกจากนี้ พวกเรายังยินดีให้คำปรึกษาลูกค้าสำหรับการเลือกจำพวกของผ้า ไปจนถึงลักษณะของเสื้อ เพื่อสอดคล้องกับการใช้งาน รวมทั้งให้ท่านได้รับประโยชน์จากสินค้าสูงสุด ข้างในงบประมาณที่ท่านตั้งไว้ ดังนี้เราสามารถรับออร์เดอร์ได้โดยไม่เกี่ยงปริมาณ ไม่ว่าจะมากหรือน้อย พวกเรายินดีรับทำเสื้อสำหรับท่านเสมอ
กว่า 30 ปี ที่สั่งสมประสบการณ์มา บริษัทฯได้พัฒนาศักยภาพโดยตลอด ตั้งใจในคุณภาพทุกชิ้นงาน ส่งสินค้ารวดเร็วตามที่กำหนด เราจำเป็นต้องขอบคุณลูกค้าทุกท่านป้อมปราการดวงใจกับบริษัทฯพวกเรา รวมทั้งให้ความเชื่อใจ ใช้บริการมาเสมอ
สำหรับท่านที่อยากได้ทำเสื้อนั้น เรายินดีให้คำปรึกษาตลอดเวลา หรือ ถ้าตัวแทนขายท่านใด พอใจร่วมงานกับสหวัฒน์ พวกเรายินดีเสมอ ติดต่อพวกเรา
เพราะอะไรจำต้องซื้อผลิตภัณฑ์จากพวกเรา เพราะว่าเราคือโรงงานผู้สร้างตัวจริง ที่จะรอดูแลท่าน ด้วยประสบการณ์ที่มีมายาวนาน เพื่อให้ท่านได้รับสินค้าได้ตรงกับความจำเป็นและก็งบประมาณมากที่สุด บริการก่อน แล้วก็ข้างหลังแนวทางการขาย ที่เยี่ยมที่สุด มาตรฐานสินค้าสูง ถูกต้องตามสิ่งที่ต้องการ ผลิตให้ใหม่ด้วยความจริงใจทุกขั้นตอน ดูแลอย่างมีระบบ
บริษัท สหวัฒน์ การ์เม้นท์ จำกัด
 ที่อยู่: 74,76,78,80 ถนนเทอดไท ซ.ยิ้มเจริญ แขวงบางแค เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160
 โทร: 02-454-3669
 โทร: 02-456-0292
 แฟ็กซ์: 02-456-0291
Website : www.sahawath.com
Email: contact@sahawath.com

Tags : เสื้อโปโล,เสื้อกีฬา