ผู้เขียน หัวข้อ: รู้แล้วจะอึ่งกับ ที่มาของน้ำหอมแท้ค่าถูกๆที่วางขายกันในบ้านเรา  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

RebeccaNolan11

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2982
    • ดูรายละเอียด
 แบบหนีภาษอีกประเภทที่ถูกว่า Dutyfree ชะอีก ขายอยู่ตามแหล่งต่างๆมากมาย ตลาดในเมืองหาดใหญ่ ตลาดหลังการบินไทย และก็มีอีกวิธีการที่ทำให้ น้ำหอมแท้
 แบรนด์ที่นำเข้าโดยบริษัทลัคซ์เอเซีย(เช่น CK Davidoff)นั้นจะไม่ค่อยมีขายที่เป็นป้ายห้างเพราะว่าราคาที่อเมริกาถูกกว่า ราคาในห้างไทยเป็นอย่างมากมายปัจจุบันนี้บริษัทลัคซ์เอซียเองก็มีขายส่งให้กับดีลเลอร์ด้วยนะแต่ว่าเมื่อตัดราคาแล้วยังแพงกว่าน้ำหอมที่หิ้วจากสหรัฐฯอยู่ดี น้ำหอมหิ้วจึงนิยมกว่า(ผมเห็นCatalogมาแล้ว เคยมีคนมาเสนอราคาให้)ชื้อ  น้ำหอมแท้
 ราคาถูกได้อีกคือ  น้ำหอมแท้
 หลายๆคนอาจไม่เชื่อว่ามี น้ำหอมแท้
  ป้ายห้างไทยขายอยู่ด้วย ถ้าสังเกตดีๆจะพบว่าน้ำหอมป้ายห้างที่ขายนั้นโดยมากจะเป็นแบรนด์ที่นำเข้า ด้วยบริษัทเอลก้า) เพราะว่า น้ำหอมแท้
 ออนไลน์ให้ได้ของแท้นั้น โดยส่วนเพื่ออาจจะไม่ใช่เรื่องยากลำบากเพราะ อยู่ในวงการนี้มานาน จะพอมองออกเลยว่าร้านไหนขายของแท้หรือไม่แท้ ใช้ดูและช่วยในการตัดสินใจมี น้ำหอมแท้

 ทั้งนี้ น้ำหอมแท้
 1). ราคาสมเหตุ สมผล ไม่ถูกเวอร์จนเกินไป หรือราคาเท่ากันทั้งร้านแบบนี้ไม่น่าจะเป็นไปได้ครับ เพราะอย่างน้อยแบรนด์Chanel เป็นแบรนด์ที่ราคาไม่ค่อยยอมร่วมโปรโมชั่นใดๆกับทางห้างอยู่แล้ว  น้ำหอมแท้
 2). น้ำหอมตัดตำหนิจากห้างหรือจาก Duty free แล้วเอามาขายในราคาถูกไม่มีจริง  น้ำหอมแท้

 3). น้ำหอมหลุดQCแล้วเอามาขาย อันนี้ก็ไม่มีจริง ถ้าเจอน้ำหอมกลิ่นเพี้ยนทางบริษัทเค้ารับคืนยกล็อตเลย ไม่มีการหลุดQCแล้วเอามาขายในราคาถูกชัวร์ น้ำหอมแท้
 4). น้ำหอมเทสเตอร์นั้นมีจริง โดยที่น้ำหอมเทสเตอร์จะต้องมีกล่องและระบุที่กล่องและขวดว่าเป็นน้ำหอมเทสเตอร์หรือDemonstration น้ำหอมแท้
 5). ดูที่ตั้งของร้านจากรหัสพัสดุที่แจ้งให้ลูกค้า โดยนำรหัสนั้นไปค้นหาในเว็บของไปรษณีย์ไทย จะสามารถทำให้พอรู้คร่าวๆว่าตำแหน่งของร้านอยู่จ.ใด น้ำหอมแท้
 ที่ลดราคาจากป้าย40% สามารถทำได้จริงครับ โดยสินค้านั้นเอามาจากห้าง แต่ว่าการที่จะขายราคานั้นได้จะต้องมียอดซื้อที่สูงมากๆเลยกว่าจะได้ ราคามาที่ลดมากกว่า40% เพราะถ้าเค้าขายดึงลง40%แสดงให้เห็นว่าเค้าต้องได้มาราคาถูกกว่านั้นพ่อค้าขายน้ำหอมอยู่กลุ่มนี้มานานจะรู้ว่ายอดซื้อเท่าไหร่ถึงจะได้ราคา ประมาณนี้ ส่วนตัวายราคาเพราะด้วยยอดซื้อของผมเองไม่ได้สูง มากพอที่จะได้เปอร์เซ็นต์ลดเยอะ น้ำหอมแท้
 โดยที่ผมบอกว่าทำได้ทำได้จริง แต่ก็ไม่ได้ยืนยันว่าร้านที่ไปซื้อมานั่นเป็นของจริงรึเปล่า คนที่เคยช็อปปิ้งน้ำหอมออนไลน์ไม่รู้ว่าเคยชินสังเกตกันหรือไม่ว่าจะมี น้ำหอมแท้

 แบรนด์ที่บริษัทนี้นำเข้าราคาขายที่สหรัฐอเมริกาเทียบกับในห้างไทย เมื่อควักกระเป๋าตอนมีโปรโมชั่นดีๆ(ช่วงMid Night Sale)จะราคาพอๆกันเลย แม่ค้าหลายจึงเอาของห้างไทยมาขายกันไม่ต้องเสียเวลาไปหิ้ว จากสหรัฐฯ ส่วน น้ำหอมแท้
 สนนราคาถูกกว่า Duty Free ก็มีหลายแหล่ง เนื่องมาจากคิดไปว่า Duty Free คือ สินค้าปลอดภาษีนั้นก็เป็นเท็จจริงครับ แต่ อาจจะไม่คิดว่ายังมีน้ำหอมแท้ น้ำหอมแท้