ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่งจากร้านออนไลน์เช่นไร ไม่ให้โดนหลอก  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

adzposter

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6791
    • ดูรายละเอียด
        ปัจจุบันนี้ธุรกิจออนไลน์เข้ามามีบทบาทในทุกวงการ เพราะว่าเทคโนโลยีที่ก้าวไปไกลกว่าเดิมมากมาย แล้วก็สิ่งที่ต้องการความสะดวกสบายของคนเรา ทำให้ธุรกิจในโลกออนไลน์เติบโตขึ้นอย่างเร็ว โดยเฉพาะร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นราคาส่ง ที่พวกเราสามารถพบเห็นได้ค่อนข้างจะมากในตลาดออนไลน์ แล้วพวกเราจะมีวิธีการเลือกร้านเสื้อผ้าเหล่านี้เช่นไร ให้ไม่เป็นอันตราย ไม่ให้พวกเราโดนโกงได้ ทีนี่มีคำตอบค่ะ


         เพราะว่ามีข่าวการคดโกงกันออกมาออกจะเยอะ หลายๆคนที่จ่ายตลาดออนไลน์ก็จะต้องมีความกลัวเกิดขึ้นเป็นปกติ เนื่องจากเราจะต้องโอนเงินไปให้ผู้ใดกันแน่ก็ไม่เคยทราบที่ไม่เคยมองเห็นหน้า ไม่รู้ว่าร้านเขามีใช่หรือไม่ แนวทางสำหรับเพื่อการเลือกร้านเสื้อผ้าแฟชั่นค้าส่งออนไลน์ยังไงให้ปลอดภัย ไม่โดนหลอก มีวิธีดังต่อไปนี้
         1. ยอดฟอลโล่ว ติดตาม กดไลค์ ของร้าน เป็นด่านแรก
 พวกเราสามารถดูยอดการฟอลโล่ว ของร้านเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง การกดติดตาม กดไลค์ ของร้าน เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือของร้านเป็นด่านแรกได้ เพราะเหตุว่ายอดการต่อว่าดตามพวกนี้ เป็นเครื่องการันตรีว่า ลูกค้าของทางร้านค้ามีมาก มีการขายเสื้อผ้าจริง แต่ครั้งคราวก็ยังไม่ใช่คำตอบ เพราะว่าบางคราวร้านที่มีการกดติดตามน้อย ก็บางทีอาจจะขายสินค้าจริงเหมือนกัน แต่ว่าการโปร โมทไม่ดีเท่า
         2. คอมเม้นท์ต่างๆ
 เมื่อข้อ 1 ยังช่วยให้เราไว้ใจไม่ได้ เราควรมาดูคอมเม้นท์ต่างๆตามเพจร้านค้าเสื้อผ้าแฟชั่นค้าส่ง หรือใน IG ร้านค้า ว่ามีการคอมเม้นท์อย่างไรบ้าง มีการเอ่ยถึงร้านในทิศทางใด แม้มีการกล่าวถึงหัวข้อการส่งของช้า ไม่ส่งของ โอนเงินไปแล้วเงียบ ก็ควรจะหลีกเลี่ยงร้านค้านั้นไปก่อน
         3. รีวิวจากลูกค้าก็สำคัญ
 ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นค้าส่งที่มีการรีวิวผลิตภัณฑ์ของลูกค้า เป็นตัวช่วยสำหรับเพื่อการตกลงใจที่ดี เนื่องจากทำให้เราเห็นได้ชัดเจนว่า มีลูกค้าที่ได้ของไปในความเป็นจริงแล้วลูกค้าใส่ไปถูกอกถูกใจมากน้อยแค่ไหนนั่นเอง
         4. การโต้ตอบจากทางร้าน
 เมื่อพวกเราเข้าไปสอบถามผลิตภัณฑ์ จำเป็นต้องดูว่าทางร้านค้ามีการตอบโต้กลับมาเร็วขนาดไหน หายไปนานหรือไม่ คำบอกเล่าของร้านค้าน่าไว้วางใจไหม หากเชียร์ขายของอย่างเดียว รีบให้โอน แบบบอกปัดๆไป ก็ถือว่าไม่น่าวางใจ และก็หากผลิตภัณฑ์เกิดมีปัญหาขึ้น ก็อาจคุยต่อรองได้ยากด้วย
         5. วิเคราะห์ชื่อร้านเสื้อผ้าแฟชั่นค้าส่งในอินเตอร์เน็ตเสมอ
 ด้วยความรวดเร็วของสังคมอินเตอร์เน็ต เราสามารถเช็คได้พื้นฐานว่าทางร้านโด่งดังไม่ดีหรือเปล่า โดยสามารถค้นได้จากชื่อร้านค้า หรือชื่อบัญชีที่พวกเราจำต้องโอนเงินให้ร้านค้าด้วย ถ้าร้านค้าไหนมีประวัติเสีย ส่วนใหญ่ก็จะโชว์มาให้พวกเราได้เห็นกันบ้างแน่ๆ


         การเลือกร้านเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่งออนไลน์ ไม่ควรที่จะดูข้อมูลแค่ด้านใดด้านหนึ่งเพียงแค่นั้น ควรเอาข้อมูลหลายๆด้านมาพินิจพิเคราะห์ประกอบ เพื่อให้มีความปลอดภัย ไม่ให้ถูกหลอกจากมิจฉาชีพได้ ลองนำแนวทางไปใช้กันดูนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก

เครดิต : https://www.เสื้อผ้าแฟชั่น.net/

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง,เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก